Cách Hủy Các Dịch Vụ Trên Sim Vietnamobile

Bạn có thể đang gặp vấn đề bị trừ tiền cước dịch vụ trên sim Vietnamobile mà bạn không sử dụng. Hoặc có thể bạn đã quên đã đăng ký dịch vụ nào. Đừng lo, chỉ cần một cú pháp đơn giản, bạn có thể hủy toàn bộ các dịch vụ trên sim Vietnamobile và không lo bị trừ tiền nữa. Hãy cùng tìm hiểu cách hủy tất cả các dịch vụ gói cước Vietnamobile qua bài viết dưới đây!

1. Cách hủy tất cả các dịch vụ gói cước Vietnamobile

Nhà mạng Vietnamobile có nhiều dịch vụ và gói cước khác nhau cho khách hàng lựa chọn, nhưng điều này cũng gây khó khăn cho người dùng vì mỗi gói cước có cách hủy riêng.

Cách hủy toàn bộ dịch vụ Vietnamobile

Vậy làm sao để hủy một gói cước đã đăng ký lâu và không nhớ tên của gói cước? Mình sẽ chỉ bạn một cách để hủy toàn bộ gói cước chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp HUY TBDV gửi đến đầu số dịch vụ (tin nhắn hoàn toàn miễn phí) với đầu số dịch vụ là số mà bạn thường xuyên nhận tin nhắn, thông báo và trừ tiền của khách hàng.

Xem thêm bài viết  Chim Chào Mào bị ho: Tìm hiểu nguyên nhân, biểu hiện và cách phòng trị

Lưu ý: Cú pháp này chỉ áp dụng đối với một số dịch vụ của Vietnamobile và không áp dụng cho các dịch vụ 3G, 4G và các dịch vụ giá trị gia tăng.

2. Cách hủy dịch vụ 3G của Vietnamobile

Bạn đang sử dụng một gói cước 3G trước đó hay không? Hoặc bạn không biết mình đang sử dụng gói cước nào? Bạn có thể kiểm tra gói cước chỉ với cú pháp đơn giản sau đây:

  • Soạn tin nhắn KT DATA gửi đến số điện thoại 345 để kiểm tra gói cước 3G mà bạn đang sử dụng.
  • Soạn tin nhắn HUY tên gói cước gửi đến số điện thoại 345 để hủy gói cước đó.

Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng gói cước D50 của Vietnamobile và muốn hủy gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp HUY D50 và gửi đến số điện thoại 345.

Bạn cũng có thể hủy hoàn toàn các gói cước 3G đăng ký trước đó bằng cách soạn tin nhắn 3G OFF và gửi tới số 345. Sau khi hoàn thành cú pháp hủy, bạn đã có thể hủy hoàn toàn các gói cước 3G của Vietnamobile.

3. Cách hủy các dịch vụ giá trị gia tăng của Vietnamobile

Dịch vụ giá trị gia tăng của Vietnamobile là những dịch vụ mà người dùng có thể sử dụng bên cạnh dịch vụ nghe, gọi và nhắn tin chính do nhà mạng cung cấp. Mỗi nhà mạng sẽ có các dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau, và mức phí cũng sẽ khác nhau.

Xem thêm bài viết  Cách Chuyển Tiền Sim Vietnamobile Sang Viettel

Ví dụ, để hủy dịch vụ “Tin nhắn báo âm bật Auto SMS” giá cước 6.000 đồng sử dụng trong 30 ngày của Vietnamobile, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp HUY TB và gửi đến số 345.

Ngoài ra, Vietnamobile còn có các dịch vụ giá trị gia tăng khác như chặn cuộc gọi, Vclip, tổng đài Happy Number 388,… Mỗi dịch vụ đều có cách hủy riêng, bạn có thể tra cứu cách hủy các dịch vụ này trên trang web của Vietnamobile.

4. Cách hủy các dịch vụ trúng thưởng và một số dịch vụ khác của Vietnamobile

Nếu bạn không muốn bị trừ tiền oan, hãy cân nhắc kỹ trước khi đăng ký các dịch vụ trúng thưởng của Vietnamobile. Bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp, bạn có thể tham gia các trò chơi giải trí, trò chơi quay số trúng thưởng hoặc trả lời câu hỏi trắc nghiệm để nhận thưởng.

Tuy nhiên, hủy các dịch vụ này khá rắc rối vì mỗi dịch vụ sẽ có cú pháp tin nhắn và số điện thoại gửi khác nhau. Hiện tại, vẫn chưa có cú pháp tin nhắn để hủy toàn bộ các dịch vụ trúng thưởng và dịch vụ trừ tiền khác của Vietnamobile. Vì vậy, hạn chế đăng ký các gói cước dịch vụ không cần thiết để tránh mất tiền không đáng.

Dưới đây là cách hủy một số dịch vụ trúng thưởng của Vietnamobile:

  • Cú pháp 1: Soạn tin nhắn [cú pháp] và gửi đến [số điện thoại trúng thưởng].
  • Cú pháp 2: Soạn tin nhắn [cú pháp] và gửi đến [số điện thoại trúng thưởng].
Xem thêm bài viết  Top 5+ Loại cám chim Chào Mào tốt nhất hiện nay bạn nên biết

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách hủy tất cả các dịch vụ gói cước Vietnamobile. Hãy hạn chế đăng ký các dịch vụ không cần thiết để tránh phát sinh chi phí không mong muốn. Chúc bạn thành công!