Khu Du Lịch Làng Tre Mũi Né

Chào mừng các bạn đến với Khu Du Lịch Làng Tre Mũi Né! Đây là một điểm đến đặc biệt và phổ biến đối với các du khách Việt Nam. Hãy cùng tôi khám phá những lựa chọn chỗ ở thú vị dành cho chuyến đi tới đây!

La Paloma Resort: Tinh hoa nghỉ dưỡng

La Paloma

La Paloma Resort được đánh giá rất cao với điểm số 8.6/10. Khách sạn này đảm bảo sự tuyệt vời cho chuyến đi của bạn. Với 21 đánh giá tích cực, La Paloma Resort là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn thư giãn và trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp. Giá phòng chỉ từ 450,000 VND/đêm.

Rosa Bayside Guesthouse: Nơi lưu trú đẹp và rất tốt

Rosa Bayside

Rosa Bayside Guesthouse được đánh giá là rất tốt với điểm số 7.9/10. Khách sạn này đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ. Với 3 đánh giá tích cực, Rosa Bayside Guesthouse là một sự lựa chọn tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng chuyến đi của bạn. Giá phòng chỉ từ 250,000 VND/đêm.

Nguyen Shack – Phong Nha Central Town: Trải nghiệm độc đáo tại làng quê

Nguyen Shack

Nguyen Shack – Phong Nha Central Town nhận được điểm số 8.5/10 và đã nhận được 20 đánh giá tích cực. Khách sạn này là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khám phá và trải nghiệm không gian làng quê độc đáo. Giá phòng chỉ từ 150,000 VND/đêm.

Xem thêm bài viết  Hướng dẫn cho chim Chào Mào tắm đúng kỹ thuật nhất

Cic Coliving & Coworking Community Villa: Sự pha trộn hoàn hảo giữa công việc và nghỉ dưỡng

Cic Coliving

Cic Coliving & Coworking Community Villa được đánh giá cao với điểm số 8.9/10. Khách sạn này mang đến cho du khách một không gian làm việc và nghỉ dưỡng hoàn hảo. Với 9 đánh giá tích cực, Cic Coliving & Coworking Community Villa là một lựa chọn lý tưởng cho những khách du lịch muốn kết hợp công việc và nghỉ ngơi. Giá phòng chỉ từ 1,475,000 VND/đêm.

Các bạn đã sẵn sàng khám phá Khu Du Lịch Làng Tre Mũi Né chưa? Hãy nhanh chóng lên lịch chuyến đi của mình và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời tại các khách sạn độc đáo này!