Địa điểm Du Lịch Mũi Né – Những trải nghiệm tuyệt vời!

Du lịch Mũi Né là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Với những bãi biển trải dài, cát trắng mịn và những con đường thẳng tắp, Mũi Né hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu về những địa điểm tham quan và trải nghiệm độc đáo tại Mũi Né.

1. Mũi Né cách Sài Gòn bao xa?

Chỉ cách trung tâm thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận khoảng 22km về hướng Đông Bắc, và cách Sài Gòn khoảng 200km. Mũi Né được mệnh danh là “thủ phủ resort” của cả nước khi đây là nơi tập trung của 70% resort cả nước.

Gợi ý những địa điểm du lịch Mũi Né đáng đến nhất
Biển Mũi Né trong ánh chiều tà

Nhắc đến Mũi Né, không thể không kể đến những con đường thẳng tắp rợp bóng dừa xanh, bãi biển trải dài với cát trắng mênh mông cùng những món hải sản tươi và ngon tuyệt. Có nhiều cách giải thích cho tên gọi Mũi Né. Tuy vậy, về cơ bản, người ta giải thích cái tên Mũi Né bằng hai câu chuyện cổ từ xa xưa. Dân gian tương truyền một sự tích rằng nàng công chúa Chuột của vua Chăm Pa vì mắc phải chứng bệnh nan y mà phải đi tu tại miếu Hôn Rơm. Sau, nàng lấy tên là Nà Né – lâu dần người dân gọi trại tiếng thành Bà Né. Một câu chuyện khác về cái

Xem thêm bài viết  Cách kích lửa chim Chào Mào nhanh và bền nhất