Yena Season 23: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Yena mạnh nhất

Khi giọng nói của Azzen'Ka vang lên – trên đống đổ nát của đế chế Helios. Quỷ thần chi quốc, bão cát đầy trời ngập đất. Trong tiếng hò reo của hàng nghìn người, chỉ có Ye Na là người có gương mặt bình thản, không chút sóng gió. Là một điệp viên cách mạng được cài cắm trong chùa, Ye Na đã xin một thân phận mới để che mắt – vị trí hầu gái. Bài hát và điệu nhảy là món quà của các cung nữ dâng lên các vị thần. Là một điệp viên cách mạng được cài cắm trong chùa, Ye Na đã xin một thân phận mới để che mắt – vị trí hầu gái. Bài hát và điệu nhảy là món quà của các cung nữ dâng lên các vị thần.

“Diệp Na?” Phía sau bức màn phòng hóa trang, một bóng người gầy gò chặn bước chân của cô. Ye Na ngẩng đầu lên, đôi mắt khói của cô cảnh giác nhìn xung quanh. Tranh thủ lúc không ai để ý, Ye Na nhanh chóng kéo chiếc loa vào một góc tối phía sau cây cột. Dưới ánh nến lung linh, cô nhận ra Heidi, một giáo sĩ cấp thấp đồng thời là một điệp viên cách mạng.

“Cái gì?” Ye Na cố hạ giọng.

"Ta. . . Ta. . . Ta tìm được một cái…" Heidi trầm thấp, chỉ có thể trả lời, miêu tả cũng không dám do dự.

"Cái gì?" Diệp Na vặn lại, "Ngươi nhất định phải nói ở chỗ này?"

"Vật kia… Vật kia có chút đặc biệt, ta… Ta không biết nên làm như thế nào, chỉ có thể tới tìm ngươi." Heidi từ trong ngực lấy ra một cái phát sáng công cụ bằng đá, vẻ mặt trịch thượng.

"Đây là?!" Ye Na kinh ngạc: "Đây là một mảnh Andura ma thạch mảnh vỡ! Ngươi ở nơi nào tìm được vật này?!

“Hầm rượu, điện thờ hầm.” Heidi sợ hãi nói.

"Ye…Ye Na…" Giọng nói do dự của Heidi vang lên.

"Chuyện này thế nào?"

"Anh… anh nắm tay tôi mạnh quá." Heidi đầy áy náy.

Xem thêm bài viết  Celica Season 23: Bảng đá quý, lối chơi, xây dựng Celica mạnh nhất

"Ôi! Thực xin lỗi!" Ye Na buông cánh tay Heidi ra, cầm lấy mảnh vỡ của viên đá thần Andura trong tay: "Vật này giao cho tôi cất giữ! Lập tức trở về, sau đó câm miệng lại và đừng nói nữa!" Không được nói cho ai biết! Nhớ kỹ! Nếu không ngươi sẽ chết."

Heidi khiêm tốn vâng lời, rồi quay người và biến mất trong màn đêm.

Ở một nơi vắng vẻ, một mình, Ye-na nghĩ.

Là một người được đào tạo về thần học của cuộc Cách mạng Đế quốc, cô ấy biết chính xác mảnh vỡ trước mặt mình có ý nghĩa gì. Sau khi đế chế sụp đổ, vàng bạc châu báu của hoàng gia bị cướp sạch không dấu vết, và thứ quý giá nhất – viên đá ma thuật Andura cũng biến mất. Vì vậy, có thể vẫn còn những người hoàng gia may mắn sống sót.

Bất kể có bất kỳ người sống sót nào trong hoàng tộc hay không, và bất kể sự xuất hiện của viên đá ma thuật Andura; hai yếu tố này cực kỳ quan trọng đối với những người đổi mới. Cái trước là một con rối mà những người theo chủ nghĩa cải cách có thể điều khiển để thu phục quý tộc và thường dân; cái sau là kho báu có thể đổi lấy lương thực và vũ khí.

Đế chế Helios là một quốc gia điển hình giàu tài nguyên khoáng sản. Giai cấp thống trị ở đất nước này được đại diện bởi gia đình hoàng gia. Phương châm của chúng là bán những mảnh vỡ Andura để đổi lấy sự xa xỉ, chính quyền trong nước thực hiện chính sách áp bức và bóc lột, nô dịch và chèn ép nhân dân bằng mọi cách. Trong chế độ cũ của đế quốc, thường dân (tức là nô lệ) có địa vị thấp nhất và có thể bị chà đạp dã man bất cứ lúc nào.

Nếu không có điều này, Ye Na, một cô gái thuộc tầng lớp trung lưu, đã không gia nhập Đảng Cải cách. Cô thề rằng cô sẽ làm hết sức mình để giúp phá vỡ xiềng xích của vương quyền. Lúc này, Yena đang đứng trước một tình thế tiến thoái lưỡng nan: cô có thể lựa chọn tìm ra các cựu thành viên hoàng gia, hoặc đưa manh mối đến các quan chức cấp cao.

Xem thêm bài viết  Trang bị Frost Orb | Master Guild

Nhưng bây giờ cô ấy đang bối rối và không biết phải làm gì… Bởi vì là Heidi, cô ấy sẽ may mắn biết bao khi tình cờ tìm thấy viên đá này?

Trừ khi…

Nó là một cái bẫy!

Ye Na không nghi ngờ gì rằng với sự trợ giúp của sức mạnh ma thuật của Azanka, anh đã sớm biết được danh tính của Heidi. Các cô gái được đào tạo thành gián điệp chỉ để đối phó với các quan chức và thành viên của gia đình hoàng gia. Sức mạnh ma quỷ của Azzen'Ka hẳn phải vượt xa khả năng che giấu cực đoan của chúng.

Không giết, giam cầm… Ma thần chẳng qua là muốn lợi dụng chúng ta, nên không động thủ. Nghĩ đến đây, Ye Na lập tức đưa ra quyết định.

***

Bảy ngày sau, Ye Na mang theo một nhiệm vụ trốn khỏi ngôi đền. Cô đi thẳng về hướng mặt trời mọc, băng qua sa mạc rộng lớn, đến vùng đất từng bị tàn phá bởi vực thẳm hỗn loạn tà ác. Nơi ấy là vùng đất sóng xanh gợn sóng, núi non bạt ngàn cây cỏ tươi tốt. Ngoài ra còn có một cựu hoàng tử bị lưu đày và một cổ vật đã cũ.

***

"Rất tốt, ngươi là người của thời đại." Vừa triệu hồi Ye Na, Azanka vừa nở một nụ cười hài lòng: "Bất kể thân phận trước đây của ngươi là gì, chỉ cần ngươi trung thành với ta, thì ngươi sẽ trở thành thành viên mới của hội. Vương quốc mới của Đức Chúa Trời."

Ye-na khoanh tay trước ngực và cúi đầu. Mái tóc dài xõa xuống che đi khóe miệng hếch lên, hắn đáp: "Thiên Chúa tối cao, Ngài là Chúa tể của vạn vật, mạng sống và vinh quang của con đều ở dưới chân Ngài!"

Xem thêm bài viết  Payne mùa 23: Bàn cờ ngọc, cách chơi, lên đồ Payne mạnh nhất

Đặt cược của cô ấy đã được đền đáp!

Đi nào! Đi đến nơi mà ánh sáng của các vị thần không thể tỏa sáng, tìm cựu hoàng đế Murad và lấy lại cổ vật trong tay.

***

Chắc chắn, có hoàng gia vẫn còn sống. Nhưng không ở trong vương phủ, mà bị lưu đày xa ngàn dặm. Ngay cả khi Azanka có sức mạnh ma thuật, thì nó cũng chỉ giới hạn trong sa mạc. Chính vì vậy anh cần Ye Na để hoàn thành nhiệm vụ mà anh giao.

Azanka không biết, nhưng kết hợp tất cả các hiện tượng, và sau khi suy nghĩ về điều đó, Ye Na thấy rõ hai điểm yếu chết người của mình: "Không thể hoàn toàn tin tưởng hoàng tử của cựu đế chế cho anh ta, vì vậy bạn cần chiêu mộ các thế lực khác .” Cân; Next sợ sức mạnh của tinh thần đế chế cũ, vì vậy anh ta phải mang tinh thần trở lại để đưa nó trở lại dưới sự kiểm soát của mình.

Đằng sau sự lựa chọn của người đổi mới, những suy nghĩ và thủ thuật tinh tế của Ye Na mới là yếu tố quyết định khiến cô trở nên nổi bật.

"Cho đến nay, lý tưởng của chúng tôi không chỉ là lật đổ một triều đại đã bị phế bỏ". kẻ nào đàn áp, bóc lột nhân dân là kẻ thù của những người cải cách.” Cô cũng không ngần ngại đối phó với vị hoàng tử lang thang, thành viên cuối cùng của hoàng tộc. Nhưng trước đó, điều Yena cần cân nhắc là làm thế nào để sử dụng thánh khí trong tay Murad để tiêu diệt vương quốc mới của Azanka.

Kẻ thù của kẻ thù là kẻ thù!