Wonder Woman mùa 23: cách chơi, chế đồ, bảng ngọc và huy hiệu để đạt top, sp hay nhất

Wonder Woman, công nương Diana, thuộc dòng dõi các nữ chiến binh Amazon nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp. Khi phi công trẻ Steve Trevor lao vào nơi ẩn náu biệt lập này, Diana quyết tâm hộ tống anh trở về quê hương và làm cho bộ tộc của cô được cả thế giới biết đến. Lần đầu tiên bước vào xã hội loài người hỗn loạn, Diana đã rất ngạc nhiên, cô cảm thấy rằng những người ở đây cần một anh hùng. Trong những năm qua, Diana ngày càng quan tâm đến những vấn đề mà loài người phải đối mặt – chiến tranh, hận thù, sự vô cảm trước sự hủy diệt của hành tinh – và may mắn thay, cô vẫn sở hữu sức mạnh siêu phàm, đôi khi là áo giáp ma thuật và sợi dây của sự thật, trong Một thế giới hỗn loạn ở nhiệm vụ của họ cho trật tự.

Là một chiến binh bẩm sinh, được huấn luyện bài bản, Wonder Woman vừa chiến đấu với cái ác vừa giúp nhân loại đánh thức tiềm năng mà ngay cả chính cô cũng không thể hiểu được—một nhiệm vụ đã đưa cô tham gia Liên minh Công lý. Tuy nhiên, thực tế luôn tàn khốc hơn lý tưởng, khi vẫn đầy rẫy những âm mưu của các thế lực hùng mạnh và đôi khi là cả sự chia rẽ vì dòng dõi của cô – các vị thần Hy Lạp. Cuộc hành trình đến với Anathor của Diana bắt đầu bằng một tin nhắn từ mẹ cô là Hippolyta.

Xem thêm bài viết  Summoner Spell Burst | Master Guild

Hippolyta đã giữ một bí mật lớn với Diana suốt đời – một bí mật hiện đang đe dọa phá hủy đỉnh Olympus. Hippolyta thừa nhận rằng cô đã bí mật "qua lại" với Zeus. Và kết quả của mối quan hệ này là chính Diana. Khi cô bị Hera, người vợ ghen tuông của Zeus, đánh ghen, cô thậm chí còn không biết phải làm gì với tin tức gây sốc. Kết quả là cuộc chiến có sự tham gia của vô số vị thần, nhưng Wonder Woman đã kết thúc nó đúng lúc bằng cách trói Hera vào Chuỗi sự thật.

Từ đó, Wonder Woman biết được rằng thần Zeus đã biến mất khỏi đỉnh Olympus từ lâu – kết quả là các vị thần bị giằng xé giữa các vị thần tranh giành quyền thống trị đỉnh Olympus. Zeus rời đi để tìm nguồn sức mạnh của các vị thần: một vị thần thần thoại ở trung tâm của toàn bộ vũ trụ.

Biết rằng chỉ cần đỉnh Olympus còn xảy ra chiến tranh, trái đất và nhân loại sẽ bị đe dọa, Wonder Woman gánh vác nhiệm vụ quan trọng là tìm kiếm thần Zeus. Hippolyta đã cảnh báo công chúa của mình rằng những gì cô ấy sẽ phải đối mặt tại Atanor sẽ vượt quá tất cả những thử thách mà cô ấy đã trải qua trong đời. Các vị thần của nơi này, đầy ma thuật kỳ lạ, hoàn toàn nằm ngoài tầm hiểu biết của Diana.

Xem thêm bài viết  Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

Hết lần này đến lần khác, Anathor chưa bao giờ có một anh hùng nào giống như Wonder Woman. Khi cô ấy tìm thấy Zeus ở đây, những gì anh ấy nói với Diana sẽ có tác động rất lớn, không chỉ trên đỉnh Olympus… mà còn trên Trái đất.