Wiro mùa 23: Bảng ngọc, cách chơi, build Wiro mạnh nhất

Giang hồ mà sao ngại va chạm?

Wiro là một kẻ điên nổi tiếng. Một số người thích anh ấy vì tính cách thẳng thắn, tự do và dễ dãi, trong khi những người khác ghét sự điên rồ của anh ấy. Nhưng Wiro không quan tâm, bất kể người ngoài nói gì – anh ấy chỉ là chính mình, tận hưởng cuộc sống và tiến về phía trước. Từ những kẻ thù đen tối đến vô số địa điểm để khám phá, vùng đất mới này có rất nhiều điều thú vị.

Không nhiều người thực sự không đồng ý với Wiro, kể cả việc tiếp quản quân đội. Ngay cả với tính cách của Willow, không trực tiếp hay gián tiếp, một ngày nào đó họ vẫn sẽ phải đối đầu trực diện với nhau. Nhưng cũng không sao, bởi vì giữa bọn họ cùng loại thích kiêu ngạo không có cuồng vọng quyền lực cùng tiền tài như Vero, cũng không có xung đột lợi ích.

Vero đã tự do trải qua vô số cuộc phiêu lưu, và cũng có những câu chuyện anh hùng về anh ta. Quả thực, người ta không khỏi gật gù khen ngợi chàng Liễu đa mưu túc trí, hài hước và dũng cảm, nhưng cũng có người lắc đầu tự hỏi, sao chàng cứ lao đầu vào những tình huống nguy hiểm?

Có người giải thích rằng Liễu không sợ trời sợ đất, nhưng đương nhiên điều này còn lâu mới xảy ra. Hóa ra có hai linh hồn ẩn trong cơ thể Liễu. Khi nguy cơ tan vỡ thời gian và không gian đang đến gần, Willow ở một thế giới khác cảm nhận được rằng Willow ở thế giới này đang gặp nguy hiểm nên đã lặn lội đến đây để tìm lại chính mình.

Xem thêm bài viết  Veres Season 23: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Veres mạnh nhất

Hai con người ban đầu tu luyện 212 dòng năng lượng đã cộng hưởng với nhau ngay khi họ gặp nhau. Wiro của thế giới này cố gắng đối phó với những nguy hiểm về thời gian và không gian, còn Wiro của Thế giới bên ngoài cố gắng bảo vệ quê hương khỏi một thảm họa khủng khiếp. Cả hai đều cần nhiều sức mạnh phi thường hơn để ngăn chặn chúng.

Vì vậy, với sức mạnh của năng lượng 212, hai người Vilo đã hợp nhất cơ thể của họ thành một. Tuy nhiên, vì cơ thể không thể chứa hai linh hồn cùng lúc, họ đã chuyển linh hồn còn lại vào chiếc rìu thần 212, thứ duy nhất đủ lớn để chứa linh hồn phi thường này. Và khi Vero gặp nguy hiểm, những linh hồn trong chiếc rìu sẽ thức tỉnh và hỗ trợ lẫn nhau. Tất nhiên, với thế giới, Wiro vẫn là Wiro.

Đó là lý do tại sao khẩu hiệu của Wiro rất sâu sắc.

Giết tôi đi, tôi còn sống!