Veres Season 23: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Veres mạnh nhất

“Thật thú vị, vừa rồi là ai gọi ta?” Giọng nói quyến rũ đánh vỡ sự yên tĩnh ở đây, một tầng hầm rộng bảy thước vuông chỉ có cửa ra vào, không có cửa sổ, cũng không có đồ đạc phụ. Các tác phẩm điêu khắc ma quỷ trên sàn và ở trung tâm căn phòng—tất cả đều được đúc từ vỏ chai—được khắc bằng những câu thần chú ma thuật phức tạp.

Máu của Vires thấm vào vòng tròn ma thuật, và chúng bò dọc theo những đường ma thuật đỏ rực như những con mãng xà đói khát đang rình mồi. Nghi lễ hiến tế cực kỳ nguy hiểm này sử dụng năng lượng của các biểu tượng bóng tối làm phương tiện và máu làm chất dẫn để mở đường cho sự phóng chiếu của những "vị khách" từ các chiều không gian khác nhau.

Trong quá trình này, nếu sinh mệnh của vật tế không đủ, vật tế sẽ bị hút cạn máu và biến thành xác ướp, nếu ý chí không đủ, rất dễ bị hình chiếu lừa gạt, rơi vào tay sai của vực sâu hỗn loạn. Đây thực sự là một cuộc thử thách sinh tử của cơ thể và tâm trí.

Hiện tại, các khách mời đã đáp lại lời mời và xuất hiện với giọng hát gây sốc. Nhưng Verris không quan tâm, cô ngừng hi sinh và tập trung băng bó vết thương bằng răng và cánh tay còn lại. Nửa chừng buổi lễ, cô cần chắc chắn rằng mình đủ tỉnh táo để tiếp tục mà không phạm sai lầm.

"Không muốn yên tĩnh như vậy sao? Cô gái, không phải bảo anh qua sao?" Thanh âm mỏng như muỗi kêu, nhẹ nhàng thấm vào xương tủy.

Xem thêm bài viết  Trang bị cho Ra's Cloak | Master Guild

“Không ngờ lão phu nhân của ngươi lại xuất hiện.” Weles lạnh lùng nói, dùng răng cắn đứt băng gạc trên người.

“Haha, cô ấy vẫn cứng đầu như ngày nào.” Vera—kẻ chủ mưu của kế hoạch đồi bại, một trí thức đến từ vực thẳm của sự hỗn loạn—cười lớn. Thế nhưng, cho dù sống mấy vạn năm, trải qua vô số kinh nghiệm, cũng khó thoát khỏi tà dâm. Những lời cuối cùng của Verez thực sự rất khó nghe.

"Đừng nói nhảm, thời gian có hạn, tập trung giao dịch đi!" Vừa nói, Veres từ trong ngực móc ra một quyển sổ da cừu, ném vào vầng sáng chung quanh pho tượng. "Đây là những gì tôi muốn, và có một bảng giá trong đó."

Cứ như thể có một bàn tay vô hình đang từ từ mở cuốn sách trong không trung.

"Một giao dịch thỏa đáng. Bạn cung cấp những gì tôi cần, những gì bạn muốn tôi có, không, chính xác hơn, chỉ có tôi có." Vera vội vàng nói: "Tôi chỉ tò mò, ai đã dạy cho bạn nghi lễ này? Về phần cuốn sách , mùi này quen quen…"

“Ma tộc đều già rồi, sao lại nói nhảm như loài người?” Veres cười tủm tỉm, “Nếu không sao, chúng ta bắt đầu ký kết hợp đồng đi!”

"Haha, tốt hơn hết là bạn nên cầu nguyện rằng bạn đừng bao giờ gặp phải tôi trong đời, hoặc đừng hỏi tôi đang làm gì với miệng của bạn." Nói xong, Vera đã biến mất trước khi Viles có thể trả lời.

Xem thêm bài viết  Eland'orr Season 23: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Eland'orr mạnh nhất

Hợp đồng có hiệu lực.

Wayles thở phào nhẹ nhõm. Kế hoạch hôm nay giống như biểu diễn xiếc thăng bằng trên dây, uống nhầm một ngụm rượu có thể giết chết một ai đó. Bất chấp lời hứa rằng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của pháp sư, Veres không bao giờ tin anh ta. Một thằng cả ngày lén lén lút lút, đến thổ lộ còn không dám, nói chuyện chung thủy kiểu gì?

Từ siêu sát thủ mới nhất, người duy nhất mà Veres tin tưởng là chủ nhân của cô, Quillen. Vires đã hồi sinh Hoàng đế Bóng tối bằng chính khả năng của mình, gián tiếp giúp Quillen giành lại vị trí của mình. Sau đó, Quillen tạm thời gửi Veris dưới sự chỉ huy của magister, điều này đã chiếm được cảm tình của những người đại diện và gián tiếp thể hiện lòng trung thành của anh ta với tổ chức trước các thủ lĩnh phe phái khác.

Cuộc nổi dậy của Emily ba năm trước đã có tác động cực kỳ lớn đến toàn bộ Dark Emperor, đặc biệt là Quillen. Trước khi bị tổ chức thẩm vấn, Quillen buộc phải nhận trách nhiệm và từ bỏ một phần quyền lực của mình, sau đó tạm thời mai danh ẩn tích để chờ cơ hội mới. Trong thời gian đó, gần như mỗi ngày ở bên Quillen đều tăm tối và đau đớn. Viles – một đệ tử chân truyền do chính Quillen đào tạo – mọi thứ cô nhìn thấy và nghe thấy khiến cô ngày càng ghét Emily hơn.

"Mỗi lần tôi nhìn thấy bạn, tôi nghĩ về cô ấy. Tại sao họ lại giống nhau như vậy!" Quillen cứ lặp đi lặp lại điều này với Veres. Bất kể chuyện gì đã xảy ra, bất kể mâu thuẫn nội bộ ra sao, Quillen vẫn luôn thích Emily.

Xem thêm bài viết  Trang Bị Thánh Kiếm | Master Guild

Dù không hiểu ý của Quillen nhưng Wayles, lúc đó vẫn còn là một thiếu niên, không khỏi cảm thấy ghê tởm, so sánh mình với kẻ phản bội, đặc biệt là dưới tay người mình yêu thương nhất. Hơn nữa, cô mơ hồ cảm thấy trong lòng Quillen sẽ không bao giờ quên được hình bóng của Emily.

Vì vậy, New Veres đã thực hiện thỏa thuận, bằng mọi giá, bằng mọi nguy hiểm. Điều này không chỉ giúp Quillen xuất hiện trở lại mà còn để vượt lên chính mình. Bản thân nữ phù thủy đã khẳng định rằng khi chủ thể trở thành cầu nối giữa hai thế giới thông qua khế ước, năng lượng từ vực thẳm hỗn loạn sẽ không ngừng chảy vào mạch máu của cô, từ đó có được sức mạnh mới, thậm chí là thay da đổi thịt. vẻ bề ngoài.

“Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng, tôi sẽ không trở thành con tốt thí của tên biến thái!” Trái tim và quyết tâm của Veres. Những lời hứa của pháp sư không bao giờ khiến Veres yên tâm, nhưng với sự hậu thuẫn của Quillen, cô sẵn sàng mạo hiểm mọi thứ. Sau khi hoàn thành thương vụ này, cô chỉ có một mục tiêu duy nhất: truy tìm kẻ phản bội và khiến ả phải trả giá đắt.

"Ta hoàn toàn đánh bại ngươi, chờ một chút!"