Tổng Đài Facebook Ở Việt Nam – Số Điện Thoại

Số điện thoại tổng đài Facebook ở việt nam là số được nhiều người tìm kiếm khi cần hỗ trợ một vấn đề nào đó liên quan. Tuy là mạng xã hội phổ biến được nhiều người dùng nhưng không phải ai cũng biết đến nó. Vậy số đường dây hỗ trợ Facebook (fb) miễn phí là gì? Làm cách nào để có thể liên hệ với tổng đài Facebook bất cứ lúc nào? Thông tin đầy đủ và rất hữu ích về Tổng đài FB được tổng hợp tại đây cho bạn.

Số tổng đài Facebook là số nào?

Khi cần liên hệ trực tiếp với Facebook để được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến Facebook: 19000145

Tổng Đài Facebook Ở Việt Nam

Ngoài số tổng đài Facebook trên, nếu ở Việt Nam, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 18006942600 hoặc số 18006010077

Làm cách nào để liên hệ với

Trung tâm hỗ trợ của Facebook Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được báo cáo và các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng.

Các Sự Cố Liên Quan Đến Khi Vào Facebook

Đây là một trong những lỗi cơ bản liên quan đến đăng nhập Facebook. Chúng xảy ra khi IP Internet bị sai hoặc có hành vi không lành mạnh.

Tổng Đài Facebook Ở Việt Nam

Bạn có thể truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/2032834846972583 và điền thông tin để gửi cho Facebook Support.

Lỗi vô hiệu hóa tài khoản Vô hiệu hóa tài khoản

cũng là một trong những lỗi phổ biến của người dùng Facebook. Khi gặp lỗi này, thay vì liên hệ với tổng đài Facebook, người dùng hãy truy cập theo đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690. Trường hợp khác nếu không vào được tài khoản, vui lòng thực hiện tiếp phù hợp Truy cập Trung tâm trợ giúp của Facebook để khắc phục sự cố.

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa do thiết bị đăng nhập liên tiếp nhiều tài khoản khác nhau. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là đăng xuất khỏi tài khoản của mình khỏi thiết bị, sau đó truy cập liên kết sau https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=167692083333796 và nhập thông tin vào biểu mẫu.

Tổng Đài Facebook Ở Việt Nam

Chưa đủ tuổi cũng là một trong những điều có thể khiến tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa. Theo quy định của Facebook về độ tuổi sử dụng, chủ tài khoản phải từ 13 tuổi trở lên, nếu không sẽ bị khóa tài khoản. Nếu bạn trên 13 tuổi, vui lòng truy cập liên kết https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=199052956872279 để cung cấp thông tin xác minh độ tuổi và giải quyết việc tạm ngưng tài khoản.

Cách mở Facebook bị khóa tạm thời cực kỳ đơn giản và hiệu quả người dùng nên biết, tham khảo ngay!

Đã nhận được lỗi liên quan đến các vấn đề về email

Lỗi Không nhận được email xác nhận tài khoản. Nếu bạn gặp sự cố khi xác minh tài khoản của mình qua email, đừng vội liên hệ với trung tâm cuộc gọi của Facebook, thay vào đó hãy truy cập liên kết https://www.facebook.com/help/contact/?id=221689587951755 và mô tả toàn bộ trong phần Tất cả nội dung là chính xác.

Địa chỉ email đã tồn tại. Đây cũng là tình huống mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng rằng địa chỉ email của họ được liên kết với một tài khoản khác không phải của bạn. Hãy report Facebook ngay bằng cách điền thông tin https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641 vào link sau.

liên quan đến Fanpage trên Facebook

Đây có thể là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất và cần hỗ trợ nhiều nhất, khi gặp sự cố thì cách liên hệ với tổng đài Facebook như sau:

Kiểm tra lỗi bảo mật Site Admin: Đây là một trường hợp người dùng không thể hoàn thành Kiểm tra bảo mật trực tuyến. Nếu bạn gặp phải lỗi này, vui lòng truy cập liên kết https://www.facebook.com/help/contact/453734678049967 và gửi bản sao ID của bạn để bạn có thể xác minh tài khoản của mình.

Nếu bạn cần báo cáo sự cố với Trang hoặc Bảng tin của mình, vui lòng nhấp vào liên kết https://www.facebook.com/help/contact/377211842296337 để được hỗ trợ bởi Facebook. .

Tổng Đài Facebook Ở Việt Nam

Liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook để được hỗ trợ là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Do đó, việc nắm rõ tổng đài book và cách liên hệ với tổng đài Facebook là rất quan trọng, đặc biệt là đối với các quản trị viên fanpage. Hy vọng những thủ thuật Facebook mà Nokiachinhhang chúng tôi chia sẻ trên đây hữu ích với bạn và đừng quên lưu lại cho những lúc cần đến nhé!