Sephera season 23: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Sephera mạnh nhất

Nước, cội nguồn của sự sống.

Dòng sông Lothar như một dải lụa xanh dịu dàng quấn quanh lâu đài Clen. Nguồn nước vô tận khiến pháo đài biên cương này tràn đầy sức sống, đồng thời nhuộm bức tượng giữa lòng sông bằng màu huy hoàng và huyền thoại – người khắc họa người sáng lập Hội đồng phép thuật và người đứng đầu Học viện phép thuật là không ai khác chính là pháp sư huyền thoại Se Phila. Dòng sông Losa cũng là một kỳ tích do bà tạo ra nên người đời vẫn ưu ái gọi bà là chủ nhân của thiên đường.

Sephira bắt đầu học phép thuật từ pháp sư hợp đồng của gia đình.

Trong thời đại phép thuật, các quý tộc thường phục vụ các pháp sư hợp đồng. Mối quan hệ đôi bên cùng có lợi này cho phép các pháp sư luôn có nguồn tài nguyên dồi dào, đổi lại, họ không chỉ phải thực hiện nghĩa vụ bảo vệ các thành viên mà còn phải bảo vệ lãnh thổ của cả gia tộc, đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến phép thuật phi phàm. Đối với gia tộc mà nói, cho dù hợp đồng pháp sư có cường đại đến đâu, đó cũng là một cách trực tiếp thể hiện thể diện cùng thực lực.

Đồng thời, những ma pháp sư này cũng sẽ tuyển chọn những hậu duệ có thiên phú ma pháp từ trong gia tộc của họ, thu họ làm đồ đệ của mình. Những trường hợp thành công có xu hướng đảm nhận vai trò bảo vệ gia đình của giáo viên sau này trong cuộc sống. Trong số các sinh viên lúc bấy giờ, Sefira nổi bật.

Ban đầu, Sephila đã nắm bắt sơ bộ về sức mạnh ma thuật. Sau này, khi tiếp thu những kiến thức cao cấp hơn, tài năng phép thuật của cô đã được bộc lộ hoàn toàn, thậm chí còn vượt qua cả giáo viên của mình. Đồng thời, Sephira cũng là một tín đồ của Tháp ánh sáng, đã nhiều lần tham gia các hoạt động cầu nguyện và cứu trợ. Nếu không phải nàng quan tâm tới gia tộc, nàng đã sớm bị tháp làm lễ rửa tội làm tín đồ chân chính rồi.

Xem thêm bài viết  Caffini Season 23: Đá quý, cách chơi, build Caffini mạnh nhất

Thân phận học viên pháp sư của Sephira không mâu thuẫn với thân phận tín đồ của Tháp Ánh sáng. Trên thực tế, phép thuật từ thời man rợ là một trong những kiến thức được các á thần truyền đạt cho con người. Câu chuyện được cho là có sách, bí mật và bằng chứng được chấp thuận bởi các pháp sư huyền thoại, và thậm chí còn được ghi lại trong Sách phép thuật. Nói chung, ma thuật có thể nói bắt nguồn từ thần thuật, hay nói cách khác, trạng thái cao nhất mà ma thuật đạt tới chính là thần thuật, thứ có thể giúp kích hoạt tài năng trong mỗi dòng máu con người.

Vì vậy, việc Sephira trở thành tín đồ là một điều rất hạnh phúc, đặc biệt là sau khi Chiến tranh Hắc ám lần thứ nhất xâm chiếm và Tháp Ánh sáng bị tàn phá nặng nề, họ vô tình mở rộng bộ sưu tập tín ngưỡng của mình. Trớ trêu thay, sự hồi sinh của Tháp ánh sáng chắc chắn sẽ làm tổn hại đến lợi ích của giới quý tộc, và có liên quan trực tiếp đến những pháp sư hợp đồng, những người cũng không muốn nguồn lực vốn đã hạn chế của mình càng trở nên khan hiếm hơn. Sephira đứng giữa hai thế lực, một tay cầm quyền trượng, tay kia cầm thánh thư, không biết phải lựa chọn như thế nào. Sự cân bằng mong manh này đột nhiên bị phá vỡ bởi cuộc Đại thanh trừng. Tháp Ánh sáng đã vạch mặt các pháp sư đen đã nghiên cứu ma thuật đen trong hàng trăm năm, gây ra làn sóng chống lại ma thuật. Sephira cũng rất nổi tiếng vào thời điểm đó, cô ấy, Dirac và Darcy đều tham gia vào cuộc chiến này và họ đã lãnh đạo liên minh tiên phong chống lại ma thuật đen.

Xem thêm bài viết  Trang bị Stormblades | Master Guild

Nhưng theo thời gian trôi qua, cuộc chiến ngày càng trở nên nghiêm trọng và ngày càng có nhiều thế lực tham gia. Một nhóm quý tộc mới đã đổ thêm dầu vào lửa, cáo buộc các quý tộc thông đồng với các pháp sư đen. Sefira cảm giác được tình hình đang leo thang mất kiểm soát, cô cố gắng trấn tĩnh đám đông để có thể suy nghĩ rõ ràng hơn, nhưng còn chưa kịp hành động, Dirac bên cạnh cô đã chìm sâu rồi, vòng xoáy này sẽ không bao giờ kết thúc. .

Để cứu Dirac và những pháp sư vô tội khác, đồng thời chấm dứt cuộc chiến thối nát này, Sephira đã cố gắng sử dụng sức mạnh của gia đình và tranh thủ sự giúp đỡ của Tháp Ánh sáng. Nhưng khi đó tân quý tộc tập đoàn cùng tòa tháp đã hình thành thâm hậu lợi ích, rõ ràng là muốn chiếm thượng phong, hoàn toàn áp chế cũ quý tộc tập đoàn cùng ma pháp sư, bọn họ tại sao phải từ bỏ?

Nếu niềm tin của tôi là ánh sáng, tại sao bây giờ tôi lại ở trong bóng tối? Đối mặt với thái độ thờ ơ của Tháp ánh sáng, Sefira không khỏi bắt đầu tự vấn bản thân. Sau đó, cô nhận ra lý do tại sao những người thân thiết với cô, như Dirac và Darcy, ngày càng xa lánh và nghi ngờ niềm tin của cô.

May mắn thay, Sephira cũng là một pháp sư nổi tiếng, điều đó khiến tiếng nói của cô ấy có trọng lượng hơn. Và với nỗ lực của họ, một nhóm pháp sư vô tội đã được cứu sống, nhưng điều này cũng dẫn đến những xung đột ngày càng gay gắt giữa Liên minh Chống Phép thuật và nhóm quý tộc mới.

Xem thêm bài viết  Trang bị Huân chương Poseidon | Master Guild

Cuối cùng, Sefira không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cùng những người bạn đồng hành của mình chạy trốn đến một nơi mà các xúc tu của các thế lực khác không thể chạm tới. Trên đường đi, các pháp sư mới tiếp tục gia nhập đội, một số bị xúc phạm bởi hiện trạng và một số buộc phải rời đi vì bị bức hại. Sau khi tiếp cận Karen, một tổ chức hoàn toàn mới đã ra đời: Hội đồng Pháp thuật!

Dựa trên Karen và dựa trên phép thuật giúp cải thiện điều kiện sống, Hội đồng Phép thuật hy vọng sẽ tạo ra một nơi an toàn mới. Họ cũng xây dựng một tòa tháp ma thuật ẩn sâu trong chín tầng mây để triệu tập thêm những pháp sư vẫn đang lang thang trong thế giới không nơi nương tựa. Hàng trăm năm đã trôi qua, và Sephora, với tư cách là người sáng lập hội đồng và là người cải cách sông Lothar, đã tạo dựng thành công một nơi thực sự hạnh phúc.

Sức mạnh chỉ có ý nghĩa khi được sử dụng để bảo vệ!