Raz mùa 23: Cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và bảng ngọc mạnh nhất đường giữa

"Raz từng là một nô lệ bị bán cho lực lượng Sa ngã, nhưng anh ta thực sự là một gián điệp được Sion bí mật cài cắm để tìm hiểu thêm về lực lượng này.

Tài năng đánh đấm xuất chúng của Raz nhanh chóng được hiệp sĩ thiên tai Preta công nhận, và anh được phong làm đội trưởng của một nhóm nhỏ nô lệ. Với sự khéo léo không thua gì nắm đấm của mình, Raz nhanh chóng giành được sự ủng hộ của các nô lệ khác, giúp hàng ngũ của họ ngày một lớn mạnh, góp phần không nhỏ vào công cuộc bí mật kiềm chế các thế lực tha hóa.

Thật không may, Preta xảo quyệt đã sớm phát hiện ra vấn đề. Sau đó, anh ta lặng lẽ đặt một cái bẫy chết người và tóm gọn những kẻ nổi loạn chỉ trong một cú trượt ngã. Không ngờ cả đội bị bại lộ, Laz cùng nhóm bạn rơi vào cạm bẫy và buộc phải chiến đấu với vô số kẻ thù hung hãn và khát máu. Nhưng ngay cả trong những lúc tuyệt vọng nhất, Raz vẫn quyết không lùi bước.

Tức giận trước sự bất khuất của Raz, Preta đã ếm một lời nguyền độc ác bao trùm toàn bộ đội quân nổi dậy. Trước nguy cơ tột độ, Raz dốc toàn lực, tung vô số cú đấm đẩy lùi kẻ địch, đột phá thành công vòng vây giúp bản thân và những đồng đội còn lại nhân cơ hội rút lui. Trớ trêu thay, lời nguyền của Preyta vẫn đeo bám lấy tay Raz, dần dần hủy hoại thể xác và linh hồn của anh.

Xem thêm bài viết  Trang bị Frost Orb | Master Guild

Sau khi nhận được Raz, Thain ngay lập tức đến Ngôi đền Ánh sáng, nhờ Thánh Laurel bảo quản thể xác và linh hồn của chiến binh. Laurel đồng ý, nhưng với điều kiện Raz phải vượt qua bài kiểm tra linh hồn Lifeflow. Chỉ những người bất khuất nhất, dũng cảm nhất và ngay thẳng nhất mới đủ tư cách nhận được phước lành thiêng liêng của Suối Nguồn Sự Sống.

Raz một lần nữa chứng minh sức mạnh ý chí của mình, anh vượt qua thử thách, được dòng đời ban phước lành, thể xác và linh hồn được phục hồi hoàn toàn. Hơn thế nữa, Raz thậm chí còn nhận được những sức mạnh mới vô cùng mạnh mẽ. Sau khi thoát chết, Raz trở lại, mạnh hơn gấp ngàn lần! "