Quillen Season 23: Bảng Ngọc, Cách Chơi, Xây Quillen Mạnh Nhất

"Sự sống còn và phẩm giá của con người chỉ có thể được đáp ứng bằng gươm và súng"

Quillen là một ngôi sao đang lên tại Diễn đàn Khối thịnh vượng chung Tự do. Anh ấy không chỉ trẻ, đẹp trai, thông minh và tỉnh táo mà còn là một chính trị gia chín chắn, khôn ngoan và có tài ăn nói. Con đường sự nghiệp của anh bây giờ sẽ thuận lợi hơn nhiều nếu không có lập trường hiếu chiến của Quillen.

Tuy nhiên, Quillen không bao giờ có ý định thay đổi quyết định của mình. Bởi vì so với hiện tại đang lãng phí thời gian cao tầng giám đốc điều hành, hắn còn có nhiều thời gian hơn, kiên nhẫn chờ đợi. Quillen không khỏi mừng rỡ, đồng thời thở dài —— nhân loại tuổi thọ quá ngắn.

Tuổi thọ không phải là điểm yếu duy nhất của con người. So sánh với các chủng tộc thông minh khác, bất kể là huyết thống kế thừa hay thiên phú ma thuật, loài người luôn ở thế yếu. Trong thời kỳ hỗn loạn trước đây, nhờ sự bảo vệ của Tháp ánh sáng, con người vẫn duy trì được đất đai và nguồn lương thực cần thiết để tồn tại.

Ngày nay, mặc dù con người đã chiếm giữ một khu vực rộng lớn trên lục địa, có công nghệ và phép thuật sánh ngang với thần thánh và ác quỷ, nhưng mối đe dọa đến từ một thế lực hùng mạnh có thể phá hủy tất cả những khu rừng nguyên sinh trong vực thẳm hỗn loạn. , ngay cả Tháp ánh sáng cũng luôn tồn tại…. Chúng ta phải luôn cảnh giác và đề cao cảnh giác, bởi vì đồng minh hôm nay chỉ có thể trở thành kẻ thù vào ngày mai!

Xem thêm bài viết  Trang bị Vương trượng của Rhea | Master Guild

Đoạn trích từ bài phát biểu của Quillen tại Hội nghị chuyên đề Diaspora cho thấy rõ quan điểm cơ bản của Quillen. Từ một thường dân nổi loạn cho đến ngày nay, sự nghiệp của Quillen nhận được sự ủng hộ đáng kể từ các cử tri liên bang và sự bảo vệ của một nhóm đồng minh có quan điểm tiến bộ tương tự. Quan trọng nhất, anh ta đã nhận được thư mời từ Hiệp hội Hoàng đế bóng tối.

Loại bỏ người ngoài hành tinh và thanh lọc thế giới. So với Quillen, tổ chức huyền bí phân biệt chủng tộc cấp tiến này có hệ tư tưởng cấp tiến hơn. Họ chủ trương dùng bạo lực để loại bỏ mọi giống loài có khả năng đe dọa con người, từ đó thiết lập nền thống trị tuyệt đối.

Kui Lin đã không trả lời ngay lời mời từ phái viên của tổ chức bí ẩn. Về lý tưởng cá nhân, sự giống nhau giữa hai người khiến anh ấy thích thú. Nhưng ở cấp độ cao hơn, anh ta không khỏi lo lắng sâu sắc về cái giá phải trả để đạt được mục tiêu đó. Không ai sẽ đặt cược tất cả tiền của họ vào một tổ chức mờ ám để đạt được một lý tưởng xa vời.

Sứ giả dường như đã thấy trước điều này từ lâu. Anh ta lập một danh sách thể hiện sức mạnh của tổ chức, dần dần, bằng chứng mạnh mẽ lộ ra: từ chính trị đến kinh tế, từ khoa học đến công nghệ đến quân sự… Queren có thể thực sự là một hiệp sĩ huyền thoại trong lịch sử…, và thậm chí là các linh mục của tổ chức. Tower of Light là thành viên của tổ chức bí ẩn này.

Xem thêm bài viết  Thiết Bị Đột Phá Shangchuan | Master Guild

Nhìn vào đôi mắt của sứ giả, Quillen thực sự cảm nhận được tính xác thực của câu chuyện này, và một viễn cảnh huy hoàng dần hiện ra trước mắt anh – sức mạnh và sức mạnh để hiện thực hóa lý tưởng sống của con người. Bản năng thúc đẩy anh ta đưa ra lựa chọn sẽ mang lại lợi ích lớn nhất bất chấp những nguy hiểm đi kèm với nó.

Vì vậy, cho dù trở thành thành viên của liên bang và chính thức bước vào cơ quan trung ương, nhưng đối với Quillen mà nói, đây chỉ là một lớp ngụy trang tạm thời để che đậy bản thân. Cùng với các đồng minh của mình, anh ta không ngừng thành lập các tổ chức mới, đào tạo những sát thủ được đào tạo bài bản và chứng tỏ giá trị của mình đối với tổ chức. Tương tự như vậy, trong khi Hiệp hội Hoàng đế bóng tối tiếp tục đề cao Quillen, điều đó cũng thể hiện thiện chí rõ ràng, giúp anh nhanh chóng trở thành một trong những thành viên chủ chốt có thực quyền trong tổ chức.

Ban ngày, Quillen là một thành viên quyền lực ăn mặc bảnh bao, ăn nói cẩn thận. Vào ban đêm, anh ấy cũng làm như vậy, chỉ bằng hành động thay vì lời nói qua lưỡi kiếm của Kẻ giết người ngoài hành tinh.

Luật tự nhiên: Sự sống còn của kẻ mạnh nhất!

Xem thêm bài viết  Phép triệu hồi Khẩn cấp | Masters Guild