Qi Season 23: Cách chơi, lên đồ, ngọc và phù hiệu để lọt top đi rừng mạnh nhất

"Võ đạo là dùng vô pháp thắng pháp, khí nguyên là dùng vô hạn thắng hữu hạn."

Trong cơn mưa tầm tã lúc chạng vạng tối, một nhóm khuân vác vác xà beng, búa đứng trước võ đường. Họ đang bàn cách gỡ hai bức hoành phi khắc sâu trên hai cột đá trước võ đường. Ngoài ra, bạn cần làm theo hướng dẫn của chủ nhà và dỡ bỏ tất cả đồ đạc trong võ đường từ trên xuống dưới, trừ người và những bức tường không thể di chuyển. Hai bức tranh này hiển nhiên không thuộc loại tranh tường, nhưng bởi vì vết khảm trên hai cây cột đá rất sâu, dũng sĩ suy nghĩ hồi lâu cũng không biết làm cách nào để loại bỏ.

“Hai bức hoành phi đó là do tổ tiên ta ép vào đá, dựa vào đồ dùng mục nát trong tay ngươi, ngươi kêu ta tháo dỡ thế nào?” Người bốc vác đẩy ra. “Xem ta đây này!” Sau đó nàng đi xuống giếng trời bắn hai chưởng, chiêng, xẻng, chưởng ra, động tác tự nhiên như mây trôi nước chảy.

Có một "tiếng nổ". Những người xung quanh còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì đã thấy hai bức hoành phi bằng gỗ từ hai cây cột đá xông ra.

"A! Tiểu cô nương thật xinh đẹp, không ngờ lại là cao thủ võ lâm." Mọi người xem không khỏi thán phục.

"Vậy những võ sĩ giỏi thì sao? Võ đường này cuối cùng sẽ bị đóng cửa…" Có người thì thầm, không biết là vì ghen tị hay vì lý do nào khác. Lời khen chê của thiên hạ như mưa gió tạt vào tai Tề. Nhưng cô lặng lẽ quay đi và rời khỏi phòng.

Ngay cả những chiếc ghế để ngồi và nghỉ ngơi cũng bị lấy mất. Nhưng đây vẫn là nhà của cô, nơi cô sinh ra, lớn lên và luyện tập võ thuật.

Vương quốc của rồng là vương quốc của các hiệp sĩ. Không phân biệt giới tính, họ đều tập võ từ nhỏ. Mấy đời nhà họ Tề đều độc thân, họ chưa bao giờ nghĩ rằng kiếp này cô là con gái duy nhất. May mắn thay, Qi You có tài năng, một thiên tài sinh ra để luyện tập võ thuật. Vì tổ tiên của nhà họ Tề không bị mất nên cha của họ Tề mặc dù bệnh nặng cũng không chăm sóc tốt cho bản thân mà tự mình dạy cô luyện tập với cường độ đáng sợ.

Xem thêm bài viết  Trang bị Huân chương Poseidon | Master Guild

Mẫu thân không ưa nàng, trở về nhà mẹ đẻ, rải rác một ít đệ tử, sau đó dần dần rời đi vì phụ thân lâm trọng bệnh. Cuối cùng, chỉ còn lại hai cha con trong võ đường trống vắng. Là một chủ nhà hàng ốm yếu, anh ấy đặt mọi hy vọng vào Qi.

Cuối cùng, anh ta đã đào tạo thành công một bậc thầy võ thuật siêu mạnh. Nhưng đó cũng là điều làm trì hoãn quá trình phục hồi của chính anh ấy. Số tiền ít ỏi được chị dùng để mua dược liệu, thuốc bổ về bồi bổ cho con gái.

Sau khi cha ngã bệnh, Qi đã tự mình đảm nhận vị trí trưởng phòng tập thể dục. Nhưng nàng không nghe theo lời cha thu đồ đệ mà cầm cố ruộng ở trang trước để mua thuốc cho cha. Động thái này khiến cha cô tức giận mấy ngày không nói lời nào. Tề Mặc cũng không để ý, nàng luyện võ thì luyện võ, ăn cơm thì nên ăn, nàng cũng không quên lo cơm nước cho phụ thân.

"Tại sao bạn phải quan tâm đến những gì một ông già như tôi đang làm gì? Lãng phí thời gian, lãng phí tiền bạc!"

“Ừ đúng rồi, cha nói đúng, há miệng ra, mau uống hết thuốc đi.” Kỳ đút một thìa thuốc vào miệng cha.

"Hừ… Đắng quá! Ta nói, thân thể này đã thối rồi. Đến cùng, ngươi đối với nữ nhi của ngươi như thế nào? Có thể nói cho ta biết ngọn nguồn sao?"

Xem thêm bài viết  Florentino mùa thứ 23: bảng ngọc, cách chơi, build Florentino mạnh nhất

"Đã mười hai năm kể từ khi tôi biết chuyện rồi đưa tôi đi luyện võ, 12 năm qua, mối quan hệ của chúng tôi giống sư môn hơn là cha con, giờ đến lượt tôi bù đắp những mất mát. cha con. Mười hai năm tình nghĩa, không biết có thể kéo dài bao lâu, nhưng chúng ta càng cố gắng càng tốt."

"A… cô nương ngốc, ta thật muốn cùng ngươi xin lỗi!" Lão chiến sĩ trên mặt tràn đầy nước mắt già nua.

"Cha có gì phải xin lỗi? Cả hai người cha đều truyền lại những bài học quý giá của tổ tiên cho thế hệ sau, và cũng cho con cái của họ dũng khí để đứng trên đời. Khỏi phải nói. Hiện tại, con đang ở nhà nội trợ. Cha, xin hãy yên nghỉ. Võ Công Võ Công, tôi sẽ không để nó ra đi đâu!"

"Xem ngươi khoa trương như thế nào, thật giống ta khi còn bé!" Lão cha vừa trêu chọc vừa cười nói.

Thấy bố cười trong lòng khiến cô càng buồn hơn.

Ngày cha tôi mất, bầu trời u ám như hôm nay – trời mưa tầm tã. Nàng còn nhớ rõ lúc đó, cha nàng nằm úp sấp trên giường, ho khan một hơi cũng không có khí lực, nhưng vẫn nắm tay nàng khàn khàn nói: "Nhất định phải đánh bại tổ tông, mới có thể chiếu sáng! "

Qi Hong hơi đỏ mặt và gật đầu. Bây giờ cô ấy là một chiến binh, một lời hứa vàng. Cuối cùng, người cha già đã nhắm mắt thanh thản ra đi. Trước khi cô có thể giải quyết xong công việc của cha mình, chủ nợ đã đến gặp cô và tuyên bố rằng cô sẽ lấy lại toàn bộ võ đường và biến nó thành một nhà hàng.

Tề Mặc không thèm nói nhiều, anh nhấc chân đạp nát những viên đá lát ở trung tâm võ đài, khiến những người tới đây phải há hốc mồm kinh hãi.

Xem thêm bài viết  Errol Season 23: Gem Plate, cách chơi, build Errol mạnh nhất

Nếu bạn không có nợ, bạn sẽ phải trả lại. Người chiến binh đầy lòng tự trọng không cho phép cô bị xiết nợ, cô chỉ muốn giữ tòa nhà dưới vỏ bọc của một chiến binh thánh thiện.

"Ngươi có thể lấy bao nhiêu cũng được, muốn phân bao nhiêu cũng có thể cho ta số lượng, còn lại, đợi ta thu đồ đệ về sau, ta sẽ trả lại gốc lẫn lãi!"

Người quản lý cửa hàng chịu trách nhiệm thu tiền cũng là một người sành điệu. Sau đó, anh lập tức quay lại bàn bạc với người chủ và đồng ý cho cô 3 năm để nguôi ngoai. Dù sao, Qi đã chứng kiến tình trạng hỗn loạn lắng xuống. Sau đó, cô ấy phải có chính sách của riêng mình về những việc cần làm.

“Ư…” Nghĩ đến đây, bụng cô không tự chủ được kêu lên một tiếng. Võ giả người đầy máu, sức ăn gấp mấy lần người thường. Nhưng mấy ngày nay cô vẫn chưa đủ.

Tóm lại, hãy tìm cách lấp đầy cái bụng của bạn trước. Tề Mặc vỗ vỗ cái bụng gầy của mình, đá tung cánh cửa: "Vậy ta đi tìm vị thần chiến tranh lừng danh thiên hạ đệ nhất Lữ Bố đánh một trận!"

Đây là con đường mà gia tộc Chengming của cô đã đi: tổ tiên của cô xuất thân từ thường dân, dựa vào một đôi rồng và hổ bọc thép để rong ruổi cả đời – thành lập môn phái võ thuật Chengming rất nổi tiếng. Không ngờ càng truyền sang đời sau thì càng thối nát.

Là một chiến binh tài năng được biết đến như tổ tiên của mình, Qi Tian hiển nhiên có đủ tư cách để thách đấu với các anh hùng của thế giới.

"Đương nhiên là ta, cái kia Hạo Khí chính là ta!"