Payne mùa 23: Bàn cờ ngọc, cách chơi, lên đồ Payne mạnh nhất

"Mất bình tĩnh! Âm mưu của tình yêu!"

Những ngón tay mảnh khảnh của anh gõ trên bàn phím trắng đen. Trong đêm thanh tĩnh, tiếng đàn nhẹ nhàng vang lên.

Dưới ánh đèn, Paine say sưa với âm nhạc. Anh nhắm mắt lại để đôi tai nhạy cảm hơn với từng rung động. Chiếc dùi cui trong tay anh ấy tuân theo quy luật bay lượn, lần lượt phác thảo những bản nhạc pop đẹp mắt, động tác của anh ấy càng khoa trương hơn, hướng ngày càng nhiều nhạc công tham gia buổi hòa nhạc tuyệt vời này.

Sóng lớn cuộn trào, cuồng phong gào thét, đại địa nứt ra, lửa cháy… Lúc này, Paine giống như một cơn lốc thiên tài, điều khiển vòng xoáy âm nhạc phá tan sóng biển cùng mây đen. Hy vọng cho tương lai.

"Cái này… thưa quý vị…"

Đèn tắt, và bản hòa âm đang sôi sục lập tức im bặt.

Paine quay đầu lại, mở to mắt ngưỡng mộ người hầu xương đã làm gián đoạn màn trình diễn của anh. Hốc mắt trống rỗng không buồn không vui, chỉ có xương cốt run rẩy phát ra tiếng lách cách, phản bội lại sự sợ hãi của nó.

“Vâng… Ta có thư của ngươi.” Khô lâu người hầu run rẩy duỗi ra hai cánh tay, cầm trong tay một cuộn da dê.

Paine cau mày. Anh ta có thể thấy rõ ràng rằng tấm da cừu màu nâu vàng có dấu ấn ma thuật mang tính biểu tượng của Nghị sĩ Dirac trên đó.

"Phía trước có cái gì không thể nói sao? Không cần phí sức viết thư."

Payne cầm lấy bức thư, vẫy tay và gửi hộp sọ của người hầu ra. Ngay cả linh hồn của các nhạc sĩ có mặt cũng bay lên khỏi chỗ ngồi của họ. Vô số vệt sáng màu lam ngưng tụ thành chùm sáng, dần dần từ sáng đến tối, sau đó hòa vào trong bóng tối.

Ngọn đèn thần dần sáng lên.

Hội trường rất ồn ào, và Paine chỉ có một mình.

Cây trượng trong tay anh ta không biết vì sao lại biến thành cây trượng bằng xương. Với một cái búng tay của cây trượng, anh ta rót một luồng ánh sáng xanh vào con dấu khoái cảm bằng vàng của Dirac bằng một câu thần chú thần bí kỳ diệu.

Xem thêm bài viết  Veres Season 23: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Veres mạnh nhất

Màu vàng của ấn ký màu vàng không có bất kỳ dấu hiệu phản kháng nào, để cho ánh sáng màu xanh lam tự do lưu chuyển. Với sự biến mất của con dấu đã mất, dòng chữ nguệch ngoạc trên tấm da dần dần hiện ra.

Chữ viết của một cái tên khác, thực sự là một cái tên bất hủ. Paine rên rỉ khi anh đưa tấm da dê lên mắt để nhìn rõ hơn.

Đúng lúc này, nét chữ đen như mực đột nhiên sống động: nguyên văn chui ra từ da dê, ghép lại thành những nét ma thuật thần bí.

Hình dáng đó dường như là khuôn mặt của ác quỷ.

“Không ổn!” Paine toàn thân chấn động, tay phải cầm da cừu, lại vung xương trượng. Tuy nhiên, tấm da cừu được treo chắc chắn trong không trung, và khuôn mặt quỷ quyệt quay sang Paine với một nụ cười ranh mãnh.

"Uncle Forbidden!" Paine nhanh chóng hoàn thành phép thuật cấp cao, và phép thuật nguyên tố tập trung vào anh ta đã biến hội trường biểu diễn thành một trường chân không nơi phép thuật không được phép tồn tại. Tất cả những ngọn đèn ma quái tỏa sáng xung quanh đều bị dập tắt.

Bắt nguồn từ ma thuật đen bị cấm, nó nhắm vào tất cả những người làm phép.

Tấm da cừu lơ lửng trước mặt Paine không thể tiếp tục được nữa, thay vào đó, nó sinh ra những cụm lửa xanh sẫm, tự bốc cháy.

“Khụ!” Bên trong, một bóng người khom người xuất hiện. "Chỉ là chào hỏi thôi mà, cần thiết sao? Thậm chí sử dụng cấm thuật, ngươi không sợ Dirac phiền phức sao? !"

Miệng Paine khẽ giật giật. "Nếu nó được sử dụng để chống lại bạn, Dirac cũng sẽ cho tôi một phần thưởng. Nếu bạn có điều gì muốn nói, đừng vòng vo, Lorion!"

Xem thêm bài viết  Trang bị huy chương thành Troy | Master Guild

Sau khi bị gọi tên, ông lão cởi bỏ mũ trùm đầu, lộ ra sắc mặt tái nhợt: "Mấy năm nay, chúng ta bị phù thủy xa lánh, hầu như không có nơi nào để sinh sống, cho nên không thể không kiếm sống. Nhưng hôm nay Chúa tể đã trở lại. Anh ấy đang triệu tập những người cũ của mình, vì vậy tôi đến để hỏi ý kiến của bạn."

“Hừ!” Paine trên mặt lộ ra khinh thường. Sau khi anh ta đích thân tham gia Hội đồng ma thuật, anh ta đã tách khỏi các lực lượng trước đó. "Ngươi muốn làm gì, chính mình đi, ngày mai gặp lại trên chiến trường, ta sẽ không lưu tình, hoan nghênh ngươi!"

“Ngươi thật đúng là như vậy!” Lorient chậm rãi đứng lên, trong mắt tràn đầy ác ý, áp chế Pan En hô hấp, thanh âm cũng không còn khàn khàn. "Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về điều đó chưa, bạn và họ không đơn độc! Đặc biệt là khi bạn điều khiển những thứ này … bạn gọi chúng là gì? A, một nhạc sĩ. Bạn điều khiển linh hồn của các nhạc sĩ, và bạn đang nuôi dưỡng những thứ này linh hồn Tháp ma thuật và những người hầu của tòa tháp, có cảm giác bất hòa ở Carano!"

"Ngươi phản bác trình độ càng ngày càng kém!" Paine nâng lên quyền trượng, chỉ vào Lorient uy hiếp nói: "Hiện tại, mời lập tức lăn xuống ma tháp của ta, nếu không. . . "

"Hahahaha! Cuối cùng, một ngày nào đó, bạn sẽ thấy rằng chỉ có đi theo lũ quỷ mới là kết thúc hoàn hảo của chúng ta!" Cơ thể của Lorient dần bắt đầu mờ dần cho đến khi nó hoàn toàn tiêu tan.

Hội trường biểu diễn trở lại im lặng.

Payne sững sờ một chút, cuộn da cừu trong tay đã được phong ấn, dưới ánh sáng ma thuật sáng ngời, có thể nhìn thấy rõ ràng nét chữ.

Xem thêm bài viết  Season 23 của Isar: Tấm ngọc, cách chơi, build Isar mạnh nhất

Là một thầy chiêu hồn, Paine nhạy cảm với những linh hồn đột biến hơn những pháp sư bình thường. Nhưng cũng vì chuyện này, hắn ở ma pháp hội đồng rất khó xử, thậm chí rất nhiều bảo thủ ma pháp sư đều công khai trấn áp hắn.

Mặc dù phong trào chống ma thuật đen đã trôi qua trong nhiều năm, nhưng có vô số đồng đội đã chết dưới tay của các ma thuật đen. Đó là những vết thương mà suốt đời không bao giờ quên được.

Vậy đó… Sau khi đọc bức thư một cách khó khăn, Payne cuối cùng cũng hiểu tại sao Dirac lại trang trọng như vậy. Đây là một lá thư giới thiệu của chủ tịch hội đồng ma thuật, được đích thân viết, giới thiệu Paine đến học viện ma thuật đầu tiên.

Nói một cách chính xác, phong bì cũng không được gửi cho Paine. Một người khác nhận được bức thư không ai khác chính là Sephira, hiệu trưởng Học viện Phép thuật và là một trong ba người sáng lập ra Hội đồng Phép thuật.

“Nếu muốn hoàn toàn xóa bỏ định kiến, hãy bắt đầu từ bên dưới!” Chạm vào tài liệu trong tay, Paine không khỏi có chút xúc động, anh gần như chắc chắn rằng Sefira sẽ không từ chối lá thư tiến cử này.

Nhưng trước đó, anh ta cũng phải thể hiện đầy đủ phong thái của mình.

Giống như đánh đuổi những kẻ xâm lược lang thang ở Karano!

Paine lấy lại cảm giác thực tại kể từ khi Lorient biến mất và tìm thấy Carano trong sự hỗn loạn tưng bừng khi Nghị sĩ Dirac chiến đấu với kẻ thù!

“Qianling, bắt đầu đi!” Theo tiếng gọi của Pan En, nhóm Xì Trum lại xuống phòng biểu diễn.

Lần này bọn họ cầm trong tay không phải nhạc khí, mà là phong khí!

Giờ đây, Paine có thể mặc áo choàng chỉ huy của mình và hát bài ca tử thần của Legion Marshal hùng vĩ!

cuộc thám hiểm!