ĐỊA CHỈ: SỐ 50 ĐƯỜNG SỐ 3 , PHƯỜNG BÌNH AN , QUẬN 2 , THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chính sách mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

(trong các cách thức mua hàng chúng tôi luôn giao máy cho khách hàng xem (test) máy trước rồi nhận tiền sau, không có bất kỳ trường hợp nào nhận tiền máy hoặc tiền ship trước khi giao nhận máy, chúng tôi cũng miễn toàn bộ tiền ship cho khách hàng với toàn bộ sản phẩm mà Nokiachinhhang kinh doanh)

ĐẾN MUA TRỰC TIẾP

NOKIACHINHHANG khuyến khích khách hàng đến đia chỉ tại các địa điểm như sau để xem sản phẩm, test máy và giao dịch mua bán khác.

Trụ Sở: Số 50 Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0996 88 08 98

Chi nhánh Tp.HCM: Số 305 Đường 3 tháng 2, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

Thông tin thêm gọi số: 0888 76 8800

 

ĐẶT MUA QUA ĐIỆN THOẠI

Qúy khách có thể Gọi điện thoại đến Hotline:   09 96 88 08 98 -  0888 76 8800 thời gian 8:00h- 21:00h  (cả CN trừ  ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Tư vấn quý khách sản phẩm và hướng dẩn quý khách cách đặt mua máy, nhận máy và thành toán.

 

ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE:

Đặt máy, nhận máy và thanh toán:

Khách hàng click vào “ĐẶT MUA” và điền thông tin như: Họ và tên, Địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, Email không bắt buộc, và thông tin yêu cầu khách của Khách hàng, NOKIACHINHHANG sẽ gọi điện và gửi máy đến khách hàng theo đường Bưu điện/ VT, sau 2 đến 3 ngày Bưu điện/VT sẽ giao máy cho Khách hàng, Khách hàng được kiểm tra (test) máy trước khi trả tiền, khi nhận máy Khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên Bưu điện/VT.

Khách hàng ở Tp.HCM giao nhận và thanh toán tại địa chỉ của Khách hàng .

 

NHỮNG LƯU Ý VỀ MUA HÀNG TẠI NOKIACHINHHANG.COM

  1. Việc đặt hàng thông qua các hình thức được Nokiachinhhanng.com cung cấp và xác nhận quý khách sẽ không được hoàn trả lại tiền, Những trường hợp Khách hàng nhận lại tiền mua máy được quy định tại điểm 7 mục này.
  2. Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.
  3. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  4. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  5. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng.
  6. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên webssite (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Nokia chinhhang sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
  7. Những trường hợp khách hàng nhận lại tiền mua máy như sau: a, Có quyết định của cơ quan quản lý nhà nước Việt nam yêu cầu Nokiachinhhang.com hoàn trả tiền cho khách hàng đã mua sản phẩm của Nokiachinhhang.com; b, Khách hàng chứng minh được sản phẩm chúng tôi cung cấp không đúng như thông tin chúng tôi đăng trên web Nokiachinhhang.com, thông tin cung cấp trực tiếp hoặc điện đàm thông qua người tư vấn chính thức của Nokiachinhhang.com hoặc trao đổi trực tiếp có ghi âm, ghi hình tại các địa điểm chính thức của Nokiachinhhang.com, c. Trường hợp được đại diện của Nokiachinhhang.com chấp nhận trả lại tiền mua máy cho khách hàng.