Mùa thứ 23 của Lavelle: bàn cờ ngọc, cách chơi, build Lavelle mạnh nhất

Lavelle là một Mirdan điển hình: bản chất vui tươi, lạc quan.

Những người bạn đồng trang lứa còn lại của anh đều lăn lộn trên đường phố, không làm gì cả, chỉ có anh thích bắn súng trên sân tập.

Một người như vậy có thể bị coi là rác rưởi ở Vương quốc Oka, nhưng ở Mirda, điều đó có ý nghĩa.

Ravel sống ở phía đông của Hạt Monroe, thành phố-bang Mirdad. Nơi này có một quảng trường pop, được bao quanh bởi ánh nắng mặt trời và mùi bánh mì nướng mật ong. Và tiếng động cơ leng keng của cỗ máy. Lavelle biết từng viên gạch ngói của nơi này. Anh ấy yêu quê hương của mình.

Tất cả bắt đầu vào một buổi chiều đầy nắng.

Con trai của chủ tiệm bánh mì Joseph đã không ở nhà trong nhiều ngày. Anh ta mắc một khoản nợ khổng lồ đối với Sòng bạc ở Monaco mà anh ta không có khả năng trả. Mọi người đều biết rằng sòng bạc này cực kỳ sinh lời. Điều này đã được nhiều người nói đến.

Nhìn thấy những người hàng xóm suốt ngày phải rửa mặt bằng nước mắt, Lavelle quyết định đứng lên đòi công lý. Anh ta lấy hai khẩu súng cũ, một mình đột nhập vào sòng bạc, gây tiếng vang lớn rồi đưa Joseph về nhà.

Ngày hôm sau, Lavelle vừa bước ra khỏi trường bắn thì bị cảnh sát bắt đi tại ngọn hải đăng bên đường.

Xem thêm bài viết  Zip Season 23: Bảng đá quý, Cách chơi và Xây dựng Zip mạnh nhất

Ông chủ bí mật đằng sau sòng bạc là Gildu. Tuy nhiên, Các Thánh Hữu đã không đến Lavelle vì họ muốn giải quyết các tài khoản với ông. Họ nói với Lavelle: Sau khi anh ta mất bình tĩnh trong sòng bạc, một quý ông quý tộc tôn trọng tài thiện xạ của anh ta và hướng dẫn anh ta ném một cành ô liu, hy vọng rằng anh ta có thể gia nhập Tháp ánh sáng.

Lavelle ngay lập tức từ chối. Ông không thể tưởng tượng mình trở thành một vị thánh. Giống như một tên nghiện rượu suốt ngày đêm chìm trong rượu bỗng nhiên biến thành linh mục, thật khôi hài.

Việc hành quyết các quan chức uy nghiêm đã vội vàng lật sổ sách tài khoản, tính toán Lavelle trong sòng bạc, phá hủy tài sản công và sau đó đổi lấy tiền. Với thu nhập hiện tại của Lavelle, dù ba mươi năm không ăn không uống cũng không đủ. Anh ấy cũng giống như người bạn tâm tình của Lavelle. Lighthouse chưa bao giờ đối xử tệ với cấp dưới của mình. Sau khi thành thánh, tiền lương của anh ta rất hậu hĩnh, anh ta có thể trả tiền ăn và ngủ. Mặt khác, cũng có rất nhiều cơ hội thăng tiến, giống như Lavelle có được tài năng này, tương lai nhất định sẽ vô cùng rực rỡ.

Khi Ravel nghe thấy nó, trái tim anh cảm động. Điều kiện rộng rãi như vậy, huống chi là linh mục, cho dù giả làm ni cô cũng không có vấn đề gì!

Xem thêm bài viết  Trang bị cho Giáo Longinus | Master Guild

Bằng cách này, Lavelle đã trở thành một thành viên của Tháp ánh sáng, và khí chất của anh ta vốn đã lãng mạn trong Tháp ánh sáng. Kết quả là, các thành viên của Tower of Light phải mất một thời gian dài để thích nghi với tính cách nói nhiều của anh ấy, và Enzo đã công khai tuyên bố rằng anh ấy sẽ không làm bạn với anh ấy.

Ravel cũng không quan tâm đến điều đó. Anh ấy cảm thấy nơi này quá nặng nề, và anh ấy cần một người như anh ấy để điều chỉnh bầu không khí. Anh học kỹ năng sử dụng thương từ Jon, và được Tháp Ánh sáng đặc cách chế tạo ra một loại vũ khí mới. Đây là hai khẩu súng được ban phước với lực lượng nhẹ. Chẳng mấy chốc, anh được bổ nhiệm vào đội ánh sáng. Đây là đội hình trẻ yếu nhất trong Tháp Ánh Sáng. Nhiệm vụ đầu tiên là đi đến Chaos Rift – nơi tiếp giáp giữa Rừng Wilnor và Thánh địa. Nhiệm vụ này là để xác minh các chuyển động của quỷ.

Đối mặt với những thách thức sắp tới, Lavelle tràn đầy tự tin.

"Mặc dù Quang Minh Đội yếu hơn một chút, nhưng chúng ta cũng không thiếu dũng khí!"