Hayate Season 23: Bảng Ngọc, Cách Chơi, Lên Hayate Mạnh Nhất

"Tiểu tặc từ nơi nào tới, dám xông vào cấm địa!"

Tiếng gầm kinh thiên động địa của Dragon Soul mang theo những âm vang yếu ớt, khiến Haifeng đóng băng tại chỗ. Dưới ánh đuốc đung đưa, bóng người đơn độc đung đưa như mãng xà đang múa. Những tiếng la hét tiếp tục vang vọng. Những hoa văn trên những bức chạm khắc cổ xưa dần dần tỏa sáng, và những dấu dạ quang bùng cháy… Là một người bước vào vùng cấm, Gaifeng biết rằng mười năm đau khổ của mình đã đổ sông đổ biển.

Hayate là ninja của Đảo Sương Mù. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã tìm kiếm vị trí của Kage, thủ lĩnh ninja của Núi Thánh Orphean, một giáo phái ninja bí mật ẩn mình trong đại dương. Không ai trên thế giới biết chúng tồn tại. Nhưng sự hy sinh của họ cũng là một trong những lý do khiến thế giới này không bị thế lực đen tối hủy diệt.

"Máu của ninja đã đổ quá nhiều…" Nhìn chằm chằm vào quan tài của bóng đen trước đó, Haifeng cảm thấy một sự phẫn uất trào dâng. Anh bắt đầu nghi ngờ về trách nhiệm và sứ mệnh mà những người lớn tuổi đã nói. Thậm chí còn bác bỏ sự tồn tại cao chót vót trên đỉnh ngọn hải đăng.

Hayate cảm thấy rằng hợp đồng được ký kết giữa Linh hồn Rồng và Tháp Ánh sáng là không công bằng: anh ấy đã sử dụng máu của rồng và sức mạnh của ninja để bảo vệ vinh quang của Tháp Ánh sáng, nhưng không nhận lại được gì — dù chỉ một chút của sự tôn trọng.

Protoss kiêu hãnh đã quen với việc ở trên cao, nhưng những người hầu bên dưới không muốn đầu hàng.

Là người thừa kế của rồng, Haifeng hiểu rõ sức mạnh của Tháp Ánh sáng hơn bất kỳ ai khác. Cho dù đó là Thành cổ của Mặt trời mọc hay khu rừng nguyên sinh từng tỏa sáng rực rỡ trong cuộc xâm lược của cuộc chiến tranh bóng tối, không gì có thể so sánh với các á thần canh giữ ngọn núi thánh.

Xem thêm bài viết  Trang Bị Kiếm Làng | Master Guild

Mạnh hay yếu ở đây không nói đến, sự khác biệt đến từ bản chất. Ánh sáng là yếu tố cơ bản của thế giới. Năng lượng này đã tạo ra thế giới, cai trị nó và bảo vệ nó trước khi các vị thần biến mất. Vì vậy, khi ánh sáng biến thành năng lượng ma thuật, nó đại diện cho ý chí và quy tắc của thế giới này. Mang nguồn năng lượng ánh sáng được thừa hưởng vào trong khế ước máu giống như sợi dây ràng buộc số phận của cư dân Đảo Sương mù với Tháp ánh sáng.

Nếu bạn muốn phá vỡ mối liên hệ của sức mạnh chân chính này, bạn chỉ có thể sử dụng sức mạnh của bản thân chân chính. Vì vậy, Gale không thể không hợp tác với Chaos Abyss. Dù hai bên có lập trường đối lập nhưng mục tiêu của Haifeng là đưa Đảo Sương mù ra khỏi Tháp Ánh sáng. Bởi vì điều này có thể làm suy yếu sức mạnh của một số tháp ánh sáng, Chaos Abyss không tiếc nỗ lực để giúp đỡ.

Bằng cách sử dụng lọ thuốc ma thuật từ Abyss of Chaos, Gale đã tăng cấp huyết thống của mình. Do đó, cơn lốc đi qua khu vực cấm bên ngoài ngôi đền và tiến vào Tianlong Pavilion, nơi giao ước của rồng được cất giữ. Kế hoạch này đã được lên kế hoạch trong mười năm, và nó đã trải qua vô số sự hy sinh của đồng đội – sự kiên trì và máu lạnh của gió, để anh nhìn thấy một tia hy vọng.

Tuy nhiên, vẫn còn một bước nữa để thành công.

Gale Feng thận trọng đến gần vòng tròn ma thuật và rút ra một móng vuốt ma thuật từ thắt lưng của mình. Chiếc đinh này chứa đủ năng lượng hắc ám ngưng tụ, đủ để cắt đứt khế ước với Tháp ánh sáng. Tuy nhiên, đây lại là cấm địa quan trọng nhất của Đảo mù sương, làm sao có thể không có phòng ngự tối hậu? Từ khi tiến vào Thiên Long Các đến đây, hắn đã vượt qua ba mươi sáu cấm chế.

Xem thêm bài viết  Trang bị Vương miện Hecate | Master Guild

Haifeng là một ninja xuất sắc, nhưng anh ấy đã không nghĩ đến một điều: bản thân anh ấy không thuộc dòng dõi chính. Nếu không phải hắn uống độc dược, dùng bí thuật tăng cường long huyết, căn bản không có tư cách tiến vào Thiên Long Các. Trong bước cuối cùng của việc dỡ bỏ lệnh cấm, sức mạnh của y học bắt đầu yếu đi—dòng máu trở lại trạng thái ban đầu được phát hiện bởi con rồng.

Dấu ấn sáng chói đã mang đột biến Tianlong đến Tháp ánh sáng. Đột nhiên chuông báo động vang lên, các ninja xông lên bao vây đền thờ tổ tiên. Nơi ở tối nay đã bị lộ, nhưng Haifeng không muốn trói anh ta lại bằng vũ lực. Ít nhất anh ta vẫn còn móng vuốt trong tay. Đây là một điểm quan trọng để Gale lật ngược tình thế của trận chiến.

Hai bàn tay nắm chặt dường như đã hạ quyết tâm, Haifeng không còn cúi người trốn nữa. Anh đứng thẳng dậy. Trong lòng bàn tay anh, có một cơn đau nhói và sự bành trướng của sức mạnh bóng tối.

“Từ giờ trở đi, ta sẽ là bóng đen của rồng, và ta sẽ uống máu để phá vỡ ánh sáng.” Với dũng khí chưa từng có, Gale tập trung một lực lượng bóng tối mạnh mẽ vào đầu ngón tay, và trực tiếp đâm anh ta vào khế ước. Ngay lập tức, linh hồn rồng phát ra tiếng hét – lực lượng mạnh mẽ này đã làm tổn thương linh hồn của nó.

Ngay khi Gale chuẩn bị chấm dứt hợp đồng, một tia sáng thần thánh chiếu thẳng lên bầu trời. Trong ánh sáng chói lòa, hiện ra một bóng người cầm chùy, mặc thánh giáp, giang sáu cánh. Đó là sứ giả của Chúa—thiên thần Chenier.

Xem thêm bài viết  Trang bị cho Ra's Cloak | Master Guild

Hoạt động của Hayate cuối cùng đã thất bại. Sự xuất hiện của Xeniel đã cản trở cơ hội cuối cùng của anh ta. Tuy nhiên, anh ta đã có thể trốn thoát nhờ sự sắp xếp của Mganga.

"Hóa ra ngươi đã sớm ý thức được ta sẽ thất bại." Đối mặt cứu tinh, Hải Phong có chút tự giễu nói.

“Ngăn ngừa các vấn đề trước khi chúng xảy ra là điều mà những người khôn ngoan luôn làm.” Munger mỉm cười dịu dàng.

"Nhưng ngươi cũng biết, ta sẽ không tham gia cùng ngươi. Mục tiêu của ta là đem đảo sương mù thoát khỏi cuộc chiến này. Ta đã không đạt được lời hứa với ngươi về máu rồng, và ta cũng không có cơ hội." … Giờ tôi vô dụng rồi." Gale chán nản nói.

"Yên tâm, hoàng hậu có lệnh, chỉ cần ngươi bình an trở về, hắn sẽ có cái khác an bài, ngươi cũng đừng xem nhẹ, bên sông lâu đài nước suối một bình cũng không đáng giá, nhưng kim cương nhiều vô số kể." trong sa mạc không thể mua được. Nó có đáng hay không là tùy thuộc vào bạn." Phán quyết." Mganga trấn an.

"Có lẽ… nếu một nữ hoàng khác của ngài có thể giúp tôi hoàn thành ước nguyện của mình, có lẽ tôi sẽ nghĩ trong đầu ngài… Cho đến lúc đó, tôi sẽ chỉ trung thành với Isle of Misty, và với người dân của tôi – mặc dù họ nghĩ rằng Tôi là kẻ phản bội!" Haifeng nhắm mắt lại và thư giãn. Anh biết con đường phía trước còn nhiều khó khăn. Vì vậy, trước đó cần nghỉ ngơi và phục hồi càng sớm càng tốt.

"Kiên nhẫn những gì người khác không thể làm, và bạn có thể làm những gì người khác không thể!"