Cách Download Facebook Friends Mapper

Facebook Kể từ khi thành lập,Trong những năm qua, nó đã kết hợp các phát triển, công cụ và thuật toán mới để giữ thông tin cá nhân của người dùng ở chế độ riêng tư và ít bị ảnh hưởng bởi những người dùng khác. Một trong số đó là danh sách bạn bè riêng tư, tức là những người bạn đã kết bạn với nhau qua mạng xã hội nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không muốn những người bạn khác hoặc những người truy cập trang cá nhân của mình biết về điều đó. người bạn.

Facebook xuất hiện một lỗ hổng bảo mật quan trọng với tiện ích mở rộng mới cho chrome sẽ hiển thị danh sách bạn bè riêng tư trên mạng xã hội chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhấp chuột là một rủi ro bảo mật lớn.

Tiện ích mở rộng được đề cập, được gọi là Facebook Friend Mapper, miễn phí từ Cửa hàng Chrome trực tuyến và cho phép người dùng vô kỷ luật tiết lộ những người bạn ẩn trên hồ sơ của họ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Nhấp vào Tùy chọn sẽ giúp tiện ích mở rộng nói trên, “Reveal Friends“.

Facebook Friends Mapper

hoạt động Tùy chọn này sẽ hoạt động miễn là người dùng gián điệp và người dùng gián điệp có ít nhất một người bạn chung, vì tiện ích mở rộng sử dụng bạn bè chung để hiển thị danh sách bạn bè ẩn trong hồ sơ gián điệp.

Xem thêm bài viết  List 19 cách chơi vietlott trên điện thoại tốt nhất

Để ai đó có thể xem danh sách bạn bè ẩn trên hồ sơ Facebook của họ, tất cả những gì họ phải làm là cài đặt Facebook Friend Mapper trong trình duyệt Chrome của họ từ Cửa hàng Chrome trực tuyến, sau đó truy cập ứng dụng Facebook.

Trong các mạng xã hội, bạn phải vào hồ sơ của người dùng mà bạn muốn theo dõi. Người dùng phải có ít nhất một người bạn chung với “người dùng thù địch”. Trong tab “Bạn bè”, chọn “Hiển thị bạn bè” hoặc “Hiển thị” Bạn bè và danh sách bạn bè riêng tư của hồ sơ đó sẽ được hiển thị.

Facebook sẽ sớm khắc phục sự cố nên hiện tại nếu muốn có một danh sách riêng tư bí mật, bạn sẽ phải đợi mạng xã hội này tìm ra giải pháp hoặc nghĩ đến nó trước. Ai có thể hối hận trước khi xác nhận hoặc gửi yêu cầu kết bạn.

Cách nhận biết ai đó đang trò chuyện trên Facebook Messenger

Sau khi chúng tôi đã giải thích cho bạn rằng bạn bè trên Facebook bị ẩn, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách biết ai đó đang trò chuyện trên Facebook Messenger:

Facebook Messenger Nó được nhiều người sử dụng để liên lạc, là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho WhatsApp, ứng dụng nhắn tin tức thì hàng đầu thế giới. Chúng ta có thể giữ liên lạc với gia đình và bạn bè nhờ ứng dụng Facebook này, một ứng dụng độc lập phải được tải xuống điện thoại thông minh để thưởng thức hoặc sử dụng từ mạng xã hội bằng cách truy cập phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Xem thêm bài viết  Top 8 date a live facebook mới nhất

Nếu bạn muốn trò chuyện với ai đó thông qua phương tiện này, bạn sẽ biết cách nhận biết ai đó đang nói chuyện trên Facebook Messenger. Với hàng triệu người trên khắp thế giới được kết nối qua Messenger, khi bạn muốn nói chuyện với một trong những người liên hệ của mình, bạn có thể không biết liệu họ có được kết nối hay không. Để thực hiện việc này, chúng tôi sẽ cho bạn biết các bước bạn phải tuân theo để xem liệu bạn có được kết nối với mạng xã hội hay không. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm thiết lập phản hồi tự động, mà chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn trong suốt bài viết. Nhưng ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cho bạn biết cách nhận biết ai đó đang trò chuyện trên Facebook Messenger.

Các bước để biết liệu ai đó đang nói chuyện trên Facebook Messenger từ

PC của bạn Để biết liệu bạn bè trên Facebook của bạn có đang nói chuyện trên PC của bạn hay không, bạn phải truy cập trang Facebook chính thứcvà đăng nhập bằng tài khoản của mình trên nền tảng xã hội. Sau khi đăng nhập, bạn phải chuyển đến thiết kế mới ở bên phải màn hình và ở dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy Danh bạ.

Nếu bạn nhấp vàoba nút dấu chấm lửng, bạn sẽ truy cập các tùy chọn khác nhau. Để xem ai đang ở trên Facebook, bạn phải bậtHiển thị danh bạ, nhưng bạn cũng phải ở trạng thái “Đang hoạt động”vì nếu bạn không hoạt động, những người dùng khác sẽ xuất hiện mà không có thông tin này, chẳng hạn như trong các ứng dụng như thế này Cũng như bất kỳ tính năng nào khác, để có thể truy cập thông tin nhất định, trước tiên bạn phải làm việc của riêng bạn. Điều này ngăn cản bất cứ ai hiểu người kia, nhưng họ không thể hiểu anh ta.

Xem thêm bài viết  Danh sách 18 điện thoại bị quảng cáo full màn hình hay nhất

Tuy nhiên, bạn có thể tạm thời đặt mình ở trạng thái Hoạt động để xem ai đã kết nối và hủy kích hoạt ngay lập tức nếu bạn không quan tâm.

Các bước để biết ai đó đang nói chuyện trên Facebook Messenger

Chúng tôi sẽ giải thích cách nhận biết ai đó đang nói chuyện trên Facebook Messenger Điều này cũng có thể được thực hiện từ thiết bị di động của bạn, bạn chỉ cần làm theo một loạt các bước đơn giản.

Trước tiên, bạn phải tải xuống ứng dụng Facebook Messenger từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình, từ Cửa hàng Google Play nếu bạn đang sử dụng thiết bị đầu cuối Android hoặc từ App Store nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh Apple (iPhone).

Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy truy cập ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn Biểu tượng Danh bạ nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình chính ứng dụng Thuộc tính” để kiểm tra xem những cái nào được kết nối.

Chỉ với các bước này, bạn có thể thấy ứng dụng nhắn tin tức thời Danh bạ hiện đang hoạt động trong trò chuyện chương trình.