Darcy Season 23: Gem Plate, cách chơi, build Darcy mạnh nhất

Ở phía nam của Vương quốc La Mã, có một bức tường ma thuật hùng vĩ, uốn lượn như một con rồng khổng lồ.

Là một trong những kỳ tích vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại, Vạn Lý Trường Thành ma thuật đã được xây dựng hơn một trăm năm và đã trải qua vô số trận chiến đẫm máu với ác quỷ của vực thẳm hỗn loạn. Và nhân vật chính-người bảo vệ-người tạo ra Vạn Lý Trường Thành Ma Thuật-pháp sư huyền thoại Darcy, đã trở thành một sự tồn tại sánh ngang với vị thần cứu thế.

Hiện tại, vị cứu tinh có một vấn đề nhỏ: cứ nửa đêm, cánh tay phải của Darcy lại bị đau âm ỉ. Không chỉ đau đớn về thể xác, mà còn như thể tâm hồn bị xé nát.

Trên thực tế, khi trở về Asano từ chiều không gian, Darcy thỉnh thoảng cảm thấy đau nhói ở cánh tay phải. Ban đầu anh ta nghĩ rằng hiện tượng này là kết quả của việc chiến đấu với chủ nhân của mình, pháp sư nổi tiếng, pháp sư bóng tối Lorient. Darcy nghĩ đó là vết thương để lại sau trận chiến. Nhưng khi quy mô của Vạn Lý Trường Thành tiếp tục mở rộng, tần suất tấn công của quái vật trong vực thẳm hỗn loạn cũng ngày càng tăng. Cánh tay phải của anh ta cũng phản ứng với những trận chiến đó, như thể có thứ gì đó muốn vặn vẹo.

Darcy nhận ra rằng điều đó không hề dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về ma thuật hắc ám, Darcy ngày càng trở nên quen thuộc với sức mạnh chiều không gian và anh có thể ngăn chặn sự rung động dữ dội của cánh tay phải bằng sức mạnh này. Mãi cho đến nửa đêm, khi con quái vật từ Chaos Abyss ở gần Arsano nhất, cảm giác ngứa ran đó lại xuất hiện ở cánh tay phải của anh.

Tuy nhiên, Darcy đã giữ bí mật của mình. Ngay cả Sephira và Dirac cũng không biết về hiện tượng kỳ lạ này của cánh tay phải. Việc xây dựng bức tường ma thuật tiêu tốn vô số tài nguyên, nhưng sức mạnh thực sự của nó vẫn chưa được tiết lộ. Điều Darcy cần nhất bây giờ là duy trì trạng thái đỉnh cao của mình, để Quân đoàn phương Nam và thậm chí toàn bộ vương quốc có thể tin tưởng anh ấy — anh ấy và bức tường ma thuật sẽ luôn là sự tồn tại tối cao của hòa bình và hòa bình nhân loại.

Xem thêm bài viết  Trang bị kiếm truy hồn | Master Guild

“Phòng!” Darcy bị đánh thức bởi tiếng giày quân đội giẫm trên bùn.

“AI?” Tay trái của Darcy lập tức đặt lên cánh tay phải của anh, và ma thuật màu trắng bạc nổi lên.

"Hmm…" Vị khách giật mình trước sự cảnh giác của Darcy. Hắn trầm mặc một lát, nhẹ giọng nói: "Điện hạ, xin lỗi quấy rầy ngài nghỉ ngơi. Ta là Errol, Edmund tướng quân cận vệ riêng. Tướng quân, để ta nói cho ngươi biết: hành vi của những người phía nam kia có chút không ổn." kỳ lạ. Đêm nay bọn họ Rất có thể sẽ phát động công kích quân đội của chúng ta. Toàn bộ quân đội của chúng ta hiện đã tiến vào trạng thái sẵn sàng báo động cấp hai. Tướng quân Edmund cũng yêu cầu Hoàng thân Điện hạ phải chuẩn bị chiến đấu ở trạng thái tốt nhất."

"Vâng. Anh nói với Tướng Edmund, và tôi sẽ đến ngay."

“Đa tạ điện hạ, thần lập tức trở về!” Một loạt tiếng giày lại vang lên, Errol thân ảnh biến mất ở trong đêm đen.

Sau khi người lính trẻ rời đi, cánh tay phải của Darcy vẫn còn ngứa ran. Nhưng thật bất ngờ, cơn đau đêm nay nhẹ hơn nhiều so với ngày hôm trước.

"Là vì thiếu gia kia sao?"

Darcy đã nhiều lần nhìn thấy người vệ sĩ trẻ bên cạnh Edmund. Ấn tượng tốt: Mặc dù thân hình không quá cường tráng nhưng trong đôi mắt đó lại ẩn chứa sát khí nồng đậm. Mức độ sát khí này chỉ có thể được rèn giũa trên chiến trường sinh tử, giẫm lên hàng ngàn xác chết. Khí tức chém giết này, thật sự chứng minh võ giả cấp bậc này là nhiệm vụ không thể trốn tránh. Hơi thở này cũng khiến Darcy nhớ lại thời thơ ấu của anh. Mặc dù Errol là một thợ săn quỷ, nhưng vì một lý do khó hiểu nào đó, Darcy – nếu có thể – sẽ tránh xa mọi ma thuật hắc ám.

Xem thêm bài viết  Phép triệu hồi Khẩn cấp | Masters Guild

Thợ săn quỷ là sinh vật có thể kết hợp tốt nhất loại phép thuật này. Errol và các đồng đội của mình gia nhập Legion of the South, bảo vệ Bức tường. Nó chứng minh cho cả thế giới thấy rằng họ đã hoàn toàn từ bỏ mối liên hệ với Nghệ thuật Hắc ám. Ông già Darcy cũng vậy – ông chủ hắc ám của ông ta.

Âm thanh giết chóc, vũ khí va chạm và tiếng la hét phá vỡ sự yên tĩnh của màn đêm, Darcy ngay lập tức tỉnh táo lại, từ mép giường đứng dậy, khoác lên người chiếc áo choàng chiến đấu của pháp sư do ma thuật đặc chế, biến mất vào đại sảnh .

Chỉ trong vài nhịp thở, Darcy đã dịch chuyển tức thời vào giữa không trung bên trong Vạn Lý Trường Thành. Ma quang màu bạc tản ra, năng lượng màu bạc bao phủ lấy chiếc áo màu lục sẫm. Phép thuật mạnh mẽ từ Darcy lan tỏa vô tận, lan rộng ra toàn bộ chiến trường ngay lập tức. Cả hai bên trong cuộc chiến đều có thể cảm nhận được sự áp bức của hơi thở điên cuồng này. Hai bên không đồng ý, nhưng cùng nhau nhìn lên bầu trời. Tuy nhiên, cuộc chiến nhanh chóng trở lại với bản chất tàn bạo và điên cuồng. Đặc biệt là những con ma thú dường như được triệu hồi bởi một loại nào đó, trong khi bỏ qua cạm bẫy, mũi tên và giáo mác, điên cuồng tấn công vào vị trí của Darcy.

Xem thêm bài viết  Natalya mùa 23: Cách chơi, lên đồ, bảng bổ trợ và bảng bổ trợ cho người đi đường giữa mạnh nhất

"Rất vui được đến!" Darcy thầm thì thầm. Hắn mở rộng hai cánh tay, vô số ngôi sao bạc từ đầu ngón tay tuôn ra, tơ ma thuật từ đầu ngón tay chảy ra. Những sợi tơ ấy như có mắt, lập tức sắp xếp mang cá thành một vòng tròn ma thuật khổng lồ lấp lánh.

"Sức mạnh thứ nguyên – thị trấn!"

Phép thuật mạnh mẽ vô hình bùng phát, giống như một bàn tay khổng lồ từ trên trời giáng xuống.

“Wolf!” Lực hấp dẫn của phép thuật không gian đã triệt tiêu tốc độ của con quái vật. Đột nhiên, chuyển động của họ trở nên chậm chạp. Những con quái vật nhỏ tương đối yếu đã bị nghiền nát thành từng mảnh.

“Ngay bây giờ!” Lúc trước ở Vạn Lý Trường Thành tướng quân Edmund đột nhiên hô to: “Tất cả cung thủ, mau bắn ba phát, không cần tiết kiệm khí lực!”
"tuân theo!"
"Mệnh lệnh, kỵ binh đoàn xuất động, chia làm hai đạo tả hữu, từ hai bên mai phục."

"tuân theo!"
"Mệnh lệnh, bộ binh chuyển thành công kích đội hình, theo chúng ta cờ tiến công!"
"tuân theo!"
"Lỗi!"
"A? Ta có thuộc hạ!"Erol đang theo dõi trận chiến, nghe thấy Edmund tướng quân hạ lệnh, vội vàng quay đầu nhìn chỗ khác.

"Chỉ huy, săn yêu quân đang hành quân. Trước khi bộ binh bắt đầu tiến công, có thể tùy ý tàn sát, tất cả quái vật còn đang hấp hối đều phải bị tiêu diệt trước, hiểu chưa?!"

“Tuân lệnh!” Errol rời đi ngay lập tức.
Đồng thời, Darcy vẫn vô tình sử dụng vòng tròn ma thuật với tất cả sức mạnh của mình. Anh chỉ biết một điều: họ đều là đồng đội đã sống chết bên nhau nhiều năm. Anh ấy đã chứng kiến sự trỗi dậy của phép thuật trên Bức tường – những chiến binh dũng cảm đó – và điều đó không bao giờ làm anh ấy thất vọng.

"Quyền lực ở trong tay chúng ta, tương lai ở trong tay chúng ta!"