Caffini Season 23: Đá quý, cách chơi, build Caffini mạnh nhất

"Ối! ộp!

Một tiếng động lớn làm rung chuyển cả thành phố Kazel trong đêm. Xưởng quân sự Vedel ở ngoại ô lâu đài nhanh chóng chìm trong biển lửa. Ngọn lửa và khói ngưng tụ thành một màn sương đỏ thẫm phản chiếu trên bầu trời—giống như một chuỗi tràng hạt rực rỡ nở rộ trong đêm. Capheny là người đã tạo ra kiệt tác này. Tuy nhiên, cô không ngừng ngưỡng mộ mà bỏ chạy ngay lập tức, bởi vì phía sau cô, một bóng người màu đỏ bám theo như một con giòi trong xương.

Sáu tháng trước, Caffini, người trở về sau chuyến du học ở Mirda, tràn đầy ước mơ được làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu Wedel cùng với cha mẹ. Cô ấy đã mang về từ Mirdad một siêu máy tính và công nghệ chế tạo khung đẩy. Những đóng góp này đã giải quyết một loạt vấn đề tồn đọng trong quyền lực của OICW và đặt nền tảng vững chắc để nhóm đạt được các mục tiêu sản xuất hàng loạt.

Trung tâm nghiên cứu của công ty mẹ Capheny hoạt động bên ngoài căn cứ quân sự của Videl. Cơ sở quân sự này là doanh nghiệp quốc phòng lớn nhất trong Liên bang. Việc sản xuất và buôn bán vũ khí được quy định chặt chẽ bởi luật liên bang. Do đó, những vũ khí tối tân này chỉ có thể được sử dụng để bảo vệ công lý và các cuộc chiến tranh chính đáng. Tuy nhiên, trong bóng tối, vẫn có những thế lực đứng ngoài vòng pháp luật âm mưu chiếm đoạt vũ khí. Họ không rút hết các điểm dừng và phá vỡ mọi luật lệ và quy tắc – chỉ để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Không ngờ tổ chức cực đoan bí ẩn "Hoàng đế bóng tối" Caffini lại là lực lượng ủng hộ OICW. Trớ trêu thay, bố mẹ cô lại là thành viên của nhóm. Hiệp hội Hoàng đế bóng tối đang đẩy mạnh hạng mục nghiên cứu vũ khí này của OICW, và mục đích của nó rất sâu xa, chính là vũ trang cho một lực lượng đặc biệt chỉ với một mục đích – tiêu diệt các chủng tộc khác. Thế là Mirda (vùng đất nơi Caffini theo học) trở thành mục tiêu đầu tiên của Hắc Hoàng. Lý do là đây là nơi sinh sống của các kỹ sư lành nghề như Moran và một nhóm các nhà khoa học lỗi lạc. Những yếu tố này là tài nguyên quý giá mà Hiệp hội Hoàng đế bóng tối không thể thiếu.

Xem thêm bài viết  Qi Season 23: Đá quý, cách chơi, xây dựng Qi mạnh nhất

Sau khi phát hiện ra sự thật, Caffini lập tức bị cha mẹ giam giữ. Nếu như không phải huyết mạch của nàng, nếu không phải nàng có trọng yếu kế hoạch, Kafini tin tưởng Hắc Ám Hoàng Đế sẽ không chút do dự đối chiến với nàng. Tuy nhiên, hình thức giam giữ không ngăn cản được Cafini vì cô đã được huấn luyện các kỹ năng cận chiến và phá khóa.

Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của Caffini không phải là cận chiến mà là sử dụng súng máy plasma. Giống như vụ nổ vừa rồi của cô – lợi dụng thân phận nhân viên lẻn vào trung tâm công xưởng quân sự, càn quét dây chuyền sản xuất – biến tất cả máy móc thiết bị thành phẩm thành bãi phế liệu. So với chậm rãi báo cáo liên bang, chờ đợi điều tra, tìm kiếm chứng cứ, phương pháp này là nhanh nhất —— hoàn toàn nghiền nát âm mưu của hắc hoàng đế.

Tuy nhiên, cuộc pháo kích này của Caffini đã khiến cô gặp nguy hiểm. Đối với hành vi phạm pháp tạm thời, tôi sẽ không đề cập đến. Nhưng bị địch phát hiện, theo sát phía sau. Không cần quay đầu lại, Cafini cũng có thể cảm thấy một luồng khí hung ác đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cách của cô.

Caffini bỏ chạy trong vô thức. Cô thậm chí không nhận ra rằng mình đang chạy về phía Mirdad. Có lẽ chỉ những người bạn cùng sống với cô trên mảnh đất ấy mới có thể chia sẻ và xoa dịu nỗi đau của cô – một cô gái có nhà nhưng chẳng khác nào vô gia cư. Từ lúc rời khỏi nhà, cô biết mình sẽ không bao giờ quay trở lại ngôi nhà đó.

Xem thêm bài viết  Trang bị Vương miện Hecate | Master Guild

“Ngươi chạy như vậy không mệt sao?” Cười lạnh một tiếng, bóng người màu đỏ đột nhiên tăng tốc, chặn lại Caffini.

Nhìn mái tóc đỏ dài như thác nước xõa xuống che khuất nửa khuôn mặt, làn da tái nhợt cùng đôi mắt rắn như tơ, Kaffini cảm thấy người chắn trước mặt mình vô cùng xa lạ. Dưới đêm trăng, cô càng ghen tị với những sợi xích quấn quanh tay anh, vặn vẹo như một con trăn có răng và móng vuốt.

Nếu cha mẹ của Caffini ở đó, họ có thể vẫn nhận ra rào cản. Đó chính là sát thủ mới của Hoàng đế bóng tối: Veris.

"Bạn … thậm chí đừng cố gắng đưa tôi trở lại. Tốt nhất, tôi sẽ kích hoạt chức năng tự ái của cỗ máy này và chết cùng bạn!" Tuy nhiên, hơi thở gấp gáp của Kaffini đã phản bội lại bản thân đang lo lắng của cô. Wisp trước đó đã đề nghị cô chế tạo hệ thống tự hủy cho cỗ máy nhưng Capheny đã từ chối. Nhìn lại thời điểm đó, những lời của yêu tinh có ý nghĩa, ít nhất là trong những trường hợp có thể cần thiết trong tầm tay.

“Yên tâm, ta không phải tới bắt ngươi.” Nữ thích khách Ngụy Duệ Tư vẻ mặt lãnh đạm, “Ta chỉ muốn nhìn rõ cô gái nào tới đây làm công việc nhàm chán này cho ta.”

“Hả?” Caffini mở to mắt và há hốc miệng. Cô chắc chắn 10% rằng kẻ ngáng đường chính là sát thủ của Hoàng đế bóng tối. Cô nhận ra những dấu hiệu trên quần áo của cha mẹ mình giống như trên quần áo của Veres.

Xem thêm bài viết  Veres Season 23: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Veres mạnh nhất

"Nếu tôi nợ bạn một lần, tôi sẽ tha mạng cho bạn. Chúng tôi không nợ ai cả!" Veres cũng nhận ra rằng Capheny không phải là một phần của nhóm. Lord Quillen cũng không thể ra lệnh và sau đó gửi những người khác tham gia cùng cô ấy. Từ đó, cô nhìn ra danh tính của Caffini: kẻ thù của tổ chức.

Tuy nhiên, Verez sẽ không hành động. Dù thế nào Caffini cũng giúp cô giải quyết một vấn đề nhỏ, thu dọn toàn bộ, chỉ cần cô bỏ thời gian và tâm huyết ra để xóa chứng cứ là được. Vì vậy, khi không ai biết sự thật, cô ấy có thể tha cho Caffini một lần.

“Lần sau gặp mặt, có lẽ chúng ta sẽ là địch nhân!” Nói xong, Veres cười khoát khoát tay, xoay người rời đi.

Sau khi tận mắt nhìn thấy bóng dáng của Veles biến mất, Caffini ngồi trên mặt đất thở hổn hển, sau lưng toát ra mồ hôi lạnh. Dù sao cô cũng còn non nớt chưa hiểu chuyện đời. Tất nhiên, cô ấy không thể biết được từ những lời của Veris tình trạng tàn khốc của các lực lượng nội bộ của Tổ chức Hoàng đế Bóng tối.

Lúc này, Caffini chỉ còn lại một suy nghĩ.

"Về nhà! Trở về Mirdad! Trở về thế giới tràn ngập ánh sáng, nơi bóng tối không thể che giấu!"