Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

Bạn đã biết cách lên đồ Valhein mạnh nhất mùa này chưa? Hãy cùng Nokiachinhhang theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách chơi cũng như cách lên đồ độc đáo cho “Hắn” combo nhé.

Valhein hay còn gọi là Thợ Săn Quỷ là danh hiệu đầu tiên mà bất kỳ ai chơi Liên Quân sẽ có được. Đây có thể coi là xạ thủ quốc dân trong lòng mọi người chơi.cùng Nokiachinhhang khám phá cách lên đồ Valhein cũng như cách sử dụng vị tướng đa năng này nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Valhein

1. Điểm mạnh của Valhein

Nội tại Ám khí của Valhein cho phép bắn phi tiêu với các hiệu ứng ngẫu nhiên như năng lượng, sát thương choáng. Đây là chiêu thức khiến Valhein rất mạnh khi lên trang bị siêu tốc, nếu tốc biến phi tiêu liên tục làm choáng kẻ địch coi như chết.

Kỹ năng 2 Lời Nguyền Tử Thần Tạo choáng giúp Valhein tóm lấy mục tiêu cộng với Phiêu Lưu Săn sát thương cực mạnh

Chiêu cuối  Bão đạn bắn 6 viên đạn để tăng tốc độ đánhgây sát thương lớn khi áp sát, nếu bắn trúng hết bạn sẽ thấy một Valhein vô cùng đáng sợ.

Xem thêm bài viết  Trang Bị Giày Co Giãn | Master Guild

2. Điểm yếu của Valhein

Giống như nhiều xạ thủ khác, máu của Valhein rất mỏng manh và có thể dễ dàng bị bắt bài khi chịu đủ sát thương.

Sát thương của Valhein là sự kết hợp giữa sát thương vật lý và phép thuật. Thế nên khả năng dồn sát thương của Valhein không quá mạnh.

Cách lên đồ Vanhein chuẩn

Cách lên đồ cho Valhein được nhiều người chơi Liên Minh áp dụng. Valhein có thể trở nên tuyệt vời trong AD, TOP hoặc thú vị hơn là đi rừng. Để hiểu rõ hơn về cách chơi cũng như những ưu nhược điểm khi chơi vị trí này.

1.Cách Lên đồ Valhein AD Chuẩn

Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

Đã trang bị đầy đủ, hãy nâng cấp Mặt Nạ Ma Quái lên Trượng Hỗn Mang.

Cách lên đồ AD tiêu chuẩn của Valhein là: Giày du mục, Mặt nạ ma quái, Trượng bùng nổ, Quả cầu băng sương, Áo choàng băng giá và Giáp hộ mệnh.

Valhein sẽ tăng tốc độ đánh và cơ hội ra đòn chí mạng, Valhein có thể bắn liên tục trong trận mà không biết mệt.

2.Cách Valhein Lên Sát Thương Phép

Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

Để xây dựng valhine ma thuật, bạn có thể thay móng vuốt hung dữ bằng Song đao bão táp, và sau khi áo giáp của bạn bị hao mòn, hãy sử dụng Liềm đoạt mệnh để bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm và sức mạnh của đối thủ.

Nếu kẻ địch có nhiều hồi máu mạnh, hãy lên Đao truy hồn, và nếu kẻ địch có nhiều sát thương phép thuật, hãy lên Huân chương để bảo vệ.

Bộ kỹ năng của Valhein

Ám khí

Cứ mỗi đòn đánh thường thứ 3 bắn ra một con dao găm có hiệu ứng, Valhein sẽ nhận được một lớp Thợ Săn > Tăng 10% tốc độ di chuyển trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Xem thêm bài viết  Trang bị cho Hercules Rage | Masters Guild

Chuyến săn mạo hiểm

Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây

Tiêu hao năng lượng: 65/70/75/80/85/90 giây

Valhein sẽ gây 300/330/360/390/420/450 (+0.8 Công vật lý) (+0.8 Công phép) Sát thương phép thuật Ném phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi và cho điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

Trừ tà

Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

Tiêu hao năng lượng: 70/80/90/100/110/120

Sẽ gây 150/170/190/210/230/250 (+0.58 Công vật lý)(+0.6 Công phép) phép thuật sát thương Ném một phi tiêu vàng vào mục tiêu đồng thời tạo hiệu ứng “Thợ săn” và làm choáng mục tiêu.

Bão đạn

Hồi chiêu: 24/20/16 giây

Năng lượng tiêu hao: 100/125/150 giây

Valhein gây sát thương phép lên kẻ địch bằng cách bắn sáu viên đạn bạc, gây ra 200/250/300 (+1.0 AD)(+1.0 ATK) . Mỗi viên đạn bắn trúng kẻ thù sẽ tăng 10% tốc độ di chuyển (tối đa 60%) và tốc độ tấn công 8% (tối đa 48%) và tác dụng của sát thương này sẽ kéo dài trong 3 giây.

Nếu kẻ thù bị trúng nhiều hơn một viên đạn, chúng chỉ nhận 40% sát thương của viên đạn thứ hai.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Valhein

Sau đây là thứ tự nâng cấp kỹ năng của Valhein.

Ưu tiên tối đa hóa kỹ năng 1 trước, sau đó nếu bạn nhận được bản nâng cấp cho kỹ năng 3, hãy tăng nó ngay lập tức, vì đây là lần đầu tiên bạn đột biến trong trò chơi.

Tiếp theo là bước thứ hai nâng cao đến cùng.

Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

Bảng ngọc của Valhein

Bản ngọc đi đường bot

Đây là bảng ngọc AD của Valhein.

Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy, 5 viên Hút máu

Bảng ngọc bổ trợ TOP của Valhein.

Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy, 5 viên Hút máu.
Xem thêm bài viết  Thiết Bị Đột Phá Shangchuan | Master Guild

Valhein Sát thương phép

Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp thép
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy

Phù hiệu cho Valhein

Phù hiệu dành cho Valhein đi AD thích hợp nhất là phù hiệu Ma chú bởi sau khi tích đủ chiêu thức hoặc đòn đánh thường thì sẽ phát ra khả năng nổ sát thương mạnh mẽ.

Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

Phù hiệu dành cho Valhein sát thương phép

Phù hiệu dành cho Valhein sát thương phép thích hợp đó là Thành khởi nguyên để giúp gia tăng nhanh chóng lượng tiền để tạo lợi thế trang bị cho Valhein những lúc đầu trận đấu.

Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

Cách chơi Valhein

Giai đoạn đầu trận

Bạn nên tranh thủ trao đổi kỹ năng với đối thủ và sức mạnh của mình để điều chỉnh vị trí tiến hoặc lùi cho phù hợp. Valhein mạnh ở giai đoạn đầu game nên bạn hãy tập trung farm và tích lũy tiền cho mình.

Giai đoạn giữa trận 

Giữa trận, tất cả các vật phẩm đều tốt, vì vậy hãy kết hợp với đồng đội của bạn để tạo ra những pha gank mạnh mẽ và tăng tốc độ tấn công.

Giai đoạn cuối

Valhein cần hết sức cẩn thận từng bước di chuyển của mình ở giai đoạn này, chọn vị trí hợp lý trong giao tranh để bắn hạ team địch.

Các tướng đồng minh – khắc chế Valhein

Tướng đồng minh Valhein

Valhein cần các vị tướng có khả năng đỡ đònlàm khiên và bảo vệ cho bản thân, vậy nên đồng minh phù hợp nhất với Valhein là: OrmarrPaynaRouie,…

Tướng khắc chế Valhein

Với khả năng tốc đánh kèm theo làm choáng liên tục thì các vị tướng giải khống chế như Chaugnar chắc chắn sẽ là khắc tinh mạnh mẽ của Valhein. Bên cạnh đó các vị tướng sát thủ dồn sát thương nhanh chóng như Kriknak, Keera,… cũng sẽ dễ dàng tiễn Valhein lên bảng đếm số.

Một số điều nên và không nên khi chơi Valhein

Cách Lên Đồ Valhein Mùa Giải Mới Nhất

Biết cách lên đồ cho Valhein, hãy xem những điều nên và không nên để có thể có những cuộc đua để đời và những trận chiến tuyệt vời với kẻ thù của bạn.

Khi không có kẻ địch, Valhein có thể sử dụng đòn tấn công cơ bản để tạo ra phi tiêu vàng hoặc đỏ, tiếp tục lao tới và dùng phi tiêu nhắm vào kẻ địch, gây ra hiệu ứng khó chịu.

Đôi khi trong game, bạn cũng có thể chọn pháp sư cho Valhein để nhanh chóng kết liễu thanh máu của kẻ địch.